fbpx
skip to Main Content

พรีวิว IFOOTAGE KOMODO M30 BALL HEAD หัวบอลสำหรับขาตั้งกล้อง ช่วยซัพพอร์ทงานภาพนิ่งและวิดีโอได้ดีขึ้น

พรีวิว iFootage Komodo M30 Ball Head หัวบอลสำหรับขาตั้งกล้อง ช่วยซัพพอร์ทงานภาพนิ่งและวิดีโอได้ดีขึ้น iFootage Komodo M30 Ball Head เป็นหัวกล้องอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเพียง 293 กรัม รับน้ำหนักสูงสุด 10 กิโลกรัม ทำจากอลูมินัมอัลลอยที่แข็งแรงที่สามารถปรับเปลี่ยนเพลตเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวก ฉับไว สามารถสลับระหว่างกล้อง สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หัวหมุนได้รอบทิศทาง ปรับมุมมองได้ 360 องศา พร้อมตัวล็อคคุณภาพสูงแบบหัวเข็มขัดที่ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคงและมาพร้อมกับระบบการปลดล็อคที่รวดเร็ว 

พรีวิว iFootage Komodo M30 Ball Head หัวบอลสำหรับขาตั้งกล้อง ช่วยซัพพอร์ทงานภาพนิ่งและวิดีโอได้ดีขึ้น

คุณสมบัติและจุดเด่นของ iFootage Komodo M30 Ball Head

  • หัวบอลทำจากอะลูมินัมอัลลอย แข็งแกร่ง น้ำหนักเพียง 293 กรัม
  • รองรับน้ำหนักในการใช้งานได้ 10 กิโลกรัม 
  • รองรับการปรับใช้งานเพลท รูปแบบต่าง ๆ ทั้งเพลตทั้ง 38 มิลลิเมตร 50 มิลลิเมตร แบบ Arca และแบบ 501PL และยังสามารถใช้ร่วมกับเพลตระบบ Seastars Q1 และเพลต LP-01 รวมทั้งสไลเดอร์ เช่น Shark Slider Nano หรือ Shark Slider Mini ได้อีก
  • เปลี่ยนกลับไปมาเพื่อใช้งานระหว่างกล้อง สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • มีลูกน้ำบอกระดับเพื่อให้การตั้งกล้องถ่ายภาพง่ายขึ้น และสะดวกมากขึ้น 
  • หัวหมุนได้ 360 องศา ปรับขึ้นลงมุมก้มเงยได้ 90 องศา 
  • ระบบล็อคตำแหน่งมั่นคงปลดล็อคได้สะดวกรวดเร็ว 

ใช้ได้อเนกประสงค์ปรับใช้งานกับเพลทหลากหลายรูปแบบ

iFootage Komodo M30 Ball Head ไม่ใช่เพียงแต่หัวบอลที่ทำงานได้ดีกับกล้องถ่ายภาพเท่านั้น แต่สามารถสับเปลี่ยนอุปกรณ์ระหว่างการถ่ายทำได้รองรับการทำงานกับเพลตหลายรูปแบบ ทั้งเพลตทั้ง 38 มิลลิเมตร 50 มิลลิเมตร แบบ Arca และแบบ 501PL และยังสามารถใช้ร่วมกับเพลตระบบ Seastars Q1 และเพลต LP-01 รวมทั้งสไลเดอร์ เช่น Shark Slider Nano หรือ Shark Slider Mini จึงตอบโจทย์การทำงานที่ยืดหยุ่นและคล่องตัว 

แข็งแรง น้ำหนักเบา กล้องหนักก็ขยับได้รับน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม 

ทำจากอลูมินัมอัลลอยให้น้ำหนักเบาโดยมีน้ำหนักเพียง 293 กรัม  แต่สามารถรับน้ำหนักกล้องและเลนส์แบบมืออาชีพที่มีน้ำหนักได้ สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม 

หัวบอลที่ช่วยปรับระดับและมีระบบตรวจเชคในตัว 

อำนวยความสะดวกในการปรับระดับกล้องในการถ่ายทำด้วยลูกน้ำ ที่ช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนว่ากล้องกำลังเอียงหรือไม่ได้ระดับหรือไม่ เพื่อให้งานถ่ายภาพและวิดีโอได้มาตรฐานที่สูงขึ้น 

ลดเวลาการทำงานด้วยเพลตที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ทั้งล็อคได้อย่างมั่นคง และปลดล็อคง่ายไม่เสียเวลา 

ลดเวลาการทำงานกับหัวบอลเพราะเพลตปรับเปลี่ยนง่าย จึงลดเวลาการทำงานได้อย่างชัดเจน ด้วยระบบล็อคที่ยึดได้อย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นตัวยึดกล้อง หรือยึดขาตั้งและการปลดล็อคออกปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น 

ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ทั้งกับการตั้งกล้อง โทรศัพท์ และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ 

ด้วยการออกแบบเพื่อจะตอบโจทย์การทำงานที่รวดเร็วของผู้ใช้ iFootage Komodo M30 Ball Head จึงรองรับการทำงานอย่างหลากหลาย ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนสลับการใช้งานจากกล้อง เป็นมือถือ หรือจากมือถือเป็นกล้องได้อย่างรวดเร็ว พร้อมความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนที่น่าประทับใจ

สร้างสรรค์มุมมองได้อย่างเต็มที่ หมุนได้ 360 องศา 

หัวบอล iFootage Komodo M30 Ball Head สามารถปรับมุมมองโดยการหมุนแบบพาโนรามา 360 องศา ปรับมุมก้มและเงยได้สุดถึง 90 องศา พร้อมการปรับที่ลื่นมือ ปรับเปลี่ยนได้โดยไม่ติดขัด

IFOOTAGE KOMODO M30 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search