fbpx
skip to Main Content

พรีวิวหัวขาตั้งกล้องวิดีโอ IFOOTAGE KOMODO K5 FLUID HEAD สำหรับมืออาชีพ เคลื่อนที่ได้นุ่ม รับน้ำหนักได้เยอะ

พรีวิวหัวขาตั้งกล้องวิดีโอ iFootage Komodo K5 Fluid Head สำหรับมืออาชีพ เคลื่อนที่ได้นุ่ม รับน้ำหนักได้เยอะ ซึ่งหัวขาตั้งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำหรับการทำงานด้านวิดีโอที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าช่วยให้เราสามารถที่จะเคลื่อนไหวมุมกล้องได้อิสระมากขึ้น และมีความนุ่มนวลมากกว่าหัวขาตั้งทั่วไป

ซึ่ง iFootage Komodo K5 Fluid Head จะเป็นหัวขาตั้งแบบน้ำมัน เวลาที่ขยับมุมกล้องไม่ว่าจะ Tilt หรือ Pan ก็สามารถให้การเคลื่อนไหวที่ Smooth และลื่นไหลตามที่ต้องการ งานวิดีโอของเราก็จะมีความเนี๊ยบมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

พรีวิวหัวขาตั้งกล้องวิดีโอ iFootage Komodo K5 Fluid Head สำหรับมืออาชีพ เคลื่อนที่ได้นุ่ม รับน้ำหนักได้เยอะ

จุดเด่นสำคัญที่น่าสนใจ

  • ตัวเพลตเป็นแบบ Quick Release สามารถที่จะถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว
  • ปรับมุมกล้องแนว Pan ได้ 360 องศา มุม Tilt แนวตั้ง 90 องศา และ Tilt แนวนอนได้ -87 องศา ช่วยให้หมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระ
  • รับน้ำหนักได้มากถึง 5 กิโลกรัม รองรับกล้องและเลนส์วิดีโอในระดับมืออาชีพได้อย่างดี
  • มีแขนพร้อม Hand Grip ที่ช่วยให้ปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้น และสามารถที่จะปรับใส่ได้สองข้างตามที่ต้องการ
  • หัวขาตั้งมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 760 กรัม แต่รับน้ำหนักได้เยอะ ทำให้เราสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว
  • วัสดุทนทานต่อการใช้งานสำหรับสายวิดีโอ ทนต่อแรงกระแทก และการใช้งานในสถานการณ์จริง

ตัวเพลตเป็นแบบ Quick Release สามารถที่จะถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

จุดเด่นของเพลตคือ ออกแบบให้กล้องมีความคล่องตัวสำหรับการทำงานวิดีโอมากที่สุด สามารถที่จะถอดเพลตจากขาตั้ง เพื่อยกไปใช้กับอุปกรณ์อื่นได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญมาก ๆ สำหรับการทำงานวิดีโอ โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีม

นอกจากนี้เพลตยังมีความแข็งแรง ทนต่อการใช้งาน เราสามารถที่จะทำงานอย่างรวดเร็วได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์จะทนไหวไหม เพราะ Plate ทนทานต่อการใช้งานแน่นอน นอกจากนี้ในส่วนของตัวเพลตยังมีสเกลบอกระยะหน่วยวัดเป็นเซ็นติเมตร เพื่อให้การปรับมุมมองนั้นเที่ยงตรงมากขึ้น

ปรับมุมกล้องแนว Pan ได้ 360 องศา มุม Tilt แนวตั้ง 90 องศา และ Tilt แนวนอนได้ -87 องศา ช่วยให้หมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระ

จุดเด่นอีกเรื่องหนึ่งของหัวขาตั้ง iFootage Komodo K5 คือสามารถที่จะปรับมุมกล้องในแนว Pan ได้ถึง 360 องศา คือรอบทิศเลย พร้อมทั้งยังสามารถที่จะปรับมุมกล้องแบบ Tilt แนวตั้งได้ 90 องศา และแนวนอนได้ -87 องศาอีกด้วย ทำให้เราสามารถที่จะปรับมุมกล้องได้หลากหลายมากขึ้น

รับน้ำหนักได้เยอะถึง 5 กิโลกรัม ทำให้เราสามารถทำงานกับกล้องระดับมืออาชีพได้เลย

หัวขาตั้งออกแบบให้มีความแข็งแรงและรับน้ำหนักได้มากถึง 5 กิโลกรัม ซึ่งทำให้เราสามารถที่จะใช้หัวขาตั้งตัวนี้ร่วมกับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักมากได้ เช่น กล้องและเลนส์ในระดับ Professional ที่มีน้ำหนักมาก iFootage Komodo K5 ก็สามารถรับน้ำหนักได้สบาย

น้ำหนักเบาเพียงแค่ 760 กรัม ไม่เป็นภาระต่อการทำงาน พกพาได้สะดวก และรับน้ำหนักได้เยอะ

iFootage Komodo K5 นั้นเป็นหัวขาตั้งแบบน้ำมันประสิทธิภาพสูงที่มีน้ำหนักเบา เพียงแค่ 760 กรัม ซึ่งทำให้คนที่ต้องเคลื่อนย้ายอุปกรณ์บ่อย ๆ หรือต้องทำงานนอกสถานที่นั้นไม่เหนื่อย สามารถที่จะทำงานได้ง่าย รวดเร็ว ตอบโจทย์การทำงาน และยังรับน้ำหนักได้เยอะด้วย

วัสดุทนทานต่อการทำงานในสายวิดีโอ ทนต่อแรงกระแทก และการใช้งานหนักในสถานการณ์จริง

สุดท้ายคือเรื่องของความทนทาน iFootage Komodo K5 ผลิตโดยใช้วัสดุจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ที่มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา สามารถที่จะใช้งานจริงจังในระดับมืออาชีพได้เลย กรณีที่อาจจะต้องทำงานเร่งด่วน อาจจะพลาดที่ต้องเจอแรงกระแทกก็สามารถที่จะสบายใจกับเรื่องความแข็งแรงได้เลย

iFootage Komodo K5 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search