fbpx
skip to Main Content

พรีวิว GOPRO HERO 11 BLACK CREATOR EDITION กล้องที่ CREATOR ใช้สร้างสรรค์งานภาพยนตร์ได้เหมือนกล้องโปรด้วยความคล่องตัวและผาดโผนแบบกล้องแอคชั่น

 • GoPro

พรีวิว GOPRO HERO 11 Black Creator Edition กล้องที่ Creator ใช้สร้างสรรค์งานภาพยนตร์ได้เหมือนกล้องโปรด้วยความคล่องตัวและผาดโผนแบบกล้องแอคชั่น GoPro HERO 11 Black Creator Edition เป็นกล้องที่มีคุณสมบัติการเป็นกล้องแอคชั่นอยู่เต็มตัว ทั้งขนาดที่เล็ก(และรุ่นนี้มีด้ามจับมาให้) การใช้งานแบบผาดโผน ความทนทาน กันสั่น กันภาพเอียงด้วย HyperSmooth 5.0 และ 360° Horizon Lock 

และคุณสมบัติของการเป็นกล้องโปรด้วยเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1/1.9 นิ้ว ชิพตัวใหม่ GP2 processor และขนาดภาพใหม่ 8:7 ให้ความละเอียดภาพได้สูงถึง 27 ล้านรองรับไฟล์ RAW และวิดีโอละเอียดสูงสุด 5K60fpsสร้างสรรค์ภาพและวิดีโอได้อย่างเร้าใจ โปรไฟล์สี 10-bit color depth เพื่อความโดดเด่นและความประทับใจด้านสีสัน มุมมองภาพหลากหลาย ทั้ง Superview, Hyperview, live Burst, TimeWarp 3.0 และ Time Lapse ที่ความละเอียด ​5.3K ซึ่งด้วยคุณสมบัติของกล้องอย่างที่บอกมา ก็สามารถใช้งานเพื่อเป็นกล้องวิดีโอ ถ่ายภาพยนตร์ได้เลย

พรีวิว GOPRO HERO 11 Black Creator Edition กล้องที่ Creator ใช้สร้างสรรค์งานภาพยนตร์ได้เหมือนกล้องโปรด้วยความคล่องตัวและผาดโผนแบบกล้องแอคชั่น

คุณสมบัติและจุดเด่นของ GOPRO HERO11 Black Creator Edition 

 • เซ็นเซอร์ที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1/1.9 นิ้ว ชิพตัวใหม่ GP2 processor และขนาดภาพใหม่ 8:7 ให้ความละเอียดภาพได้สูงถึง 27 ล้านรองรับไฟล์ RAW และวิดีโอ 5K60 fps, 4K120 fps และ 2.7K 240fps
 • ครอบภาพจากวิดีโอได้ความละเอียดภาพสูงถึง 24.7ล้านพิกเซล
 • กันสั่น HyperSmooth 5.0 และ 360° Horizon Lock ช่วยให้ภาพไม่เอียงแม้ต้องเคลื่อนไหว
 • เพิ่มความเป็นมือโปรด้วยโปรไฟล์สี 10-bit color depth เพื่อสีกว่าพันล้านเฉดสี 
 • พรีเซ็ตช่วยถ่ายตอนกลางคืนสวย เช่น Star Trails​, Light Painting และ Vehicle Light Trails ใช้งานถ่ายวิดีโอได้สนุก
 • Superview ที่ความละเอียด 5.3K60fps และ 4K120fps ที่เก็บรายละเอียดและเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้อย่างครบถ้วน 
 • มุมมองหลากหลายตอบโจทย์งานภาพยนตร์ด้วย ฟีเจอร์ใหม่ Hyperview และก็ยังรองรับ Live Burst, TimeWarp 3.0 และ Time Lapse ที่ความละเอียด ​5.3K 
 • โหมด Webcamเพื่อการใช้งานพูดคุย ประชุม รองรับการทำงานแบบไลฟ์สดความละเอียด 1080p 
 • หน้าจอสองจอ คมชัด มองสบายตาน่าใช้ กล้องหน้า LCD ขนาด 1.4 นิ้ว จอหลัง 2 นิ้ว 
 • ควบคุมด้วยระบบสัมผัสทั้งสองจอและพิเศษด้วยควบคุมสั่งงานด้วยเสียง 
 • ส่งข้อมูลขึ้น Cloud อัตโนมัติ มี AI ช่วยเลือกไฮไลท์ 
 • ต่อเชื่อมส่งสัญญาณเพื่อแชร์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่ออารมณ์ที่ยังสดใหม่ของงานภาพยนตร์

เป็นได้ทั้งกล้องผลิตงานภาพยนตร์และกล้องแอคชั่นสายลุย

GOPRO HERO11 Black Creator Edition ออกแบบมาเพื่อให้เป็นกล้องแอคชั่นสายลุย ที่รองรับการทำงานถ่ายวิดีโอจริงจังแบบงานภาพยนตร์ ด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้การถ่ายทำง่าย และได้คุณภาพ เครื่องมือช่วยทำงานครบเพื่องานภาพและวิดีโอภาพยนตร์แบบมืออาชีพโปรไฟล์สี 10-bit color depth พร้อมพรีเซ็ตช่วยถ่ายตอนกลางคืนให้ได้แสงสวยเป็นเส้นสายได้ เช่น Star Trails​, Light Painting และ Vehicle Light Trails 

ออกแบบมาเพื่อให้โดดเด่นเกินความเป็นกล้องแอคชั่น

เซ็นเซอร์ที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1/1.9 นิ้ว ชิพประมวลผล GP2 processor ที่ให้ความละเอียดภาพนิ่งได้สูงถึง 27 ล้านรองรับไฟล์ RAW และบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุด 5K60 fps หรือจะครอบภาพจากวิดีโอได้ความละเอียดภาพสูงถึง 24.7ล้านพิกเซล 

วิดีโอที่ได้มีคุณภาพทั้งนิ่ง เรียบลื่น ไม่เอียงวูบวาบ แม้จะเคลื่อนไหวอย่างสมบุกสมบันโลดโผน

ฟีเจอร์กันสั่นที่ทำได้ดีมาบน GoPro ตัวก่อน ๆ ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย GOPRO HERO11 Black Creator Edition มีระบบกันสั่นสะเทือนแบบ HyperSmooth 5.0 พร้อมฟีเจอร์ 360° Horizon Lock ไม่เอียงหมุนเคว้งเพื่อให้ผู้ชมสบายตามากที่สุด และโฟกัสที่เรื่องราวได้อย่างเต็มที่

เก็บเรื่องราวได้หลากหลายมุมมอง แสดงและสื่อสารเรื่องราวได้โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่มากมายทั้ง Superview, Hyperview Live Burst, TimeWarp และ Time Lapse 

ฟีเจอร์การถ่ายภาพละวิดีโอที่หลากหลายที่บน GOPRO HERO11 Black Creator Edition ทั้ง Superview ที่เก็บรายละเอียดและเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้อย่างครบถ้วน Hyperview เห็นได้กว้างมากกว่าที่เคยเห็นทั้งยังคงรองรับ Live Burst, TimeWarp และ Time Lapse เพื่อแสดงและสื่อสารเรื่องราวได้โดดเด่นให้กับงานภาพยนตร์

ควบคุมสะดวกทุกสถานการณ์

การควบคุมทำได้ทั้งการแตะสัมผัสสั่งงานบนจอ LCD ขนาด 1.4 นิ้ว จอหลัง 2 นิ้ว มและสามารถควบคุมโดยการใช้เสียงเมื่อไม่สามารถเอื้อมมือจับสัมผัสเพื่อสั่งงานจากปุ่มควบคุมโดยตรงได้ จึงอำนวยความสะดวกแก่ Creator เพื่อจะได้ไม่พลาดซ็อตที่สำคัญ

ไมค์ในตัว และสามารถเติมอุปกรณ์เสริมจาก GoPro อีกเพียบเพื่อการทำงานคล่องขึ้น ผจญภัยได้มากขึ้น 

บันทึกเสียงได้อย่างคมชัด พร้อมตัวกันลม กันเสียงรบกวนที่มีคุณภาพ รองรับการทำงานของ Content Creator รุ่นใหม่ และอุปกรณ์เสริมเพื่อการทำงาน และการผจญภัยให้เลือกใช้อีกเพียบ

แบตอึด ใช้งานได้นานขึ้นแม้ต้องใช้ในพื้นที่มีอุณภูมิต่ำ 

ใช้งานได้นานขึ้น บันทึกความประทับใจ พร้อมการถ่ายทำที่นานขึ้น เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต้องทำงานต่อเนื่อง โดยใช้งานได้นานสุงสุดถึง 2 ชั่วโมง

โหมดเว็บแคม ใช้งานแบบงานสตูดิโอเพื่อการประชุม พูดคุย และการไลฟ์สด พร้อมการแชร์ได้รวดเร็ว ให้ความสดใหม่ของอารมณ์

นอกจากเป็นกล้องสายลุย GOPRO HERO11 Black Creator Edition ยังสามารถใช้งานแบบสตูดิโอได้ สามารถเปิดใช้งานโหมด Webcam แต่ภาพสวยสด คมชัดแบบกล้องมืออาชีพเพื่อการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น การประชุม รวมไปถึงการถ่ายทอดสด การไลฟ์สด พร้อมทั้งบันทึกและส่งข้อมูลขึ้น Cloud อัตโนมัติ พร้อมผู้ช่วย AI เลือกไฮไลท์วิดีโอ เพื่อเลือกและทำวิดีโอสั้นได้ง่ายและสนุกขึ้น

GoPro Hero 11 Black ราคา 18,500 บาท พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search