fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Forza 60 และ 60B Projection Attachment อุปกรณ์เสริมสร้างเอฟเฟกต์ เพิ่มเเสงสว่างให้สูงขึ้น เปลี่ยนสีสร้างรูปแบบเเสงได้อย่างโดดเด่นเเละน่าสนใจ ควบคุมง่าย พกพาสะดวก

พรีวิว Forza 60 และ 60B Projection Attachment พร้อมกับเลนส์ที่ให้องศาการกระจายเเสง 19 องศา เป็นอุปกรณ์ปรับให้ไฟมีความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมถึง 17 เท่าโดยที่ยังคงให้แสงที่ละมุนสวยดังเดิม ทั้งยังช่วยสร้างเอฟเฟกต์เเสงเเละสีสันให้กับการทำงานด้วย Gel Frame และสร้างรูปแบบแสงและเงาด้วย Gobo 4 รูปแบบ น้ำหนักเบาประมาณ 0.89kg/1.96lb ขนาดเล็ก ใช้งานสะดวก มีกระเป๋ามาให้เพื่อช่วยให้เคลื่อนย้ายเป็นเรื่อง่ายทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งเคลื่อนย้ายอีกด้วย 

พรีวิว Forza 60 และ 60B Projection Attachment อุปกรณ์เสริมสร้างเอฟเฟกต์ เพิ่มเเสงสว่างให้สูงขึ้น เปลี่ยนสี สร้างรูปแบบเเสงและเงาได้อย่างโดดเด่นเเละน่าสนใจ 

จุดเด่น Nanlite Forza 60 และ 60B Projection Attachment

 • อุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความสว่างและเปลี่ยนเเปลงรูปแบบเเสง Beam Angle 19 องศา รองรับการใช้งานเฉพาะกับ Forza 60 และ Forza 60B โดยเฉพาะ 
 • นำ้หนักของ Projection Attachmentโดยไม่มีเลนส์มีน้ำหนัก 0.89kg/1.96lb เลนส์ 19° มีน้ำหนัก 0.64kg/1.41lb เคลื่อนย้ายพกพาง่าย
 • ปรับความสว่างของเเสง เปลี่ยนรูปร่างและขนาดของลำเเสง สร้างสรรค์เอฟเฟกต์เเสงที่น่าสนใจปรับได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งขนาดและรูปร่างของเเสง เพื่อให้ลงตัวกับการใช้งาน
 • การออกแบบเลนส์ใหม่ล่าสุดเป็นเลนส์ที่ลดความคลาดเคลื่อนเเละผิดเพี้ยนและด้วย optical metallic-membrane plating ช่วยเพิ่มความเเม่นยำของสีด้วย 
 • ทำจากวัสดุที่ไม่ดูซับความร้อนน้ำหนักเบา ใช้งานต่อเนื่องได้ จับตัวไฟได้ไม่ร้อนมือ
 • Gobo 4 แบบใช้เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสงโดยให้แสงและเงาที่คมชัด เพิ่มความตื่นเต้นเเละปรับเเสงเเละเงาให้สวยงาม
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด Nanlite Forza 60/60B Projector Mount, 19° Lens, 4x Gobos, Gobo Frame และ Color Filter Frame

สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สนุกสนานตื่นเต้น เพิ่มเอฟเฟกต์การใช้งานของเเสงไฟให้สุดล้ำจินตนาการ

Nanlite พัฒนาชุดอุปกรณ์เสริมชุดล่าสุดสำหรับไฟ Forza 60 / 60B เพิ่มความสว่างได้สูงขึ้น 17 เท่าโดยใช้เพียงเเค่ตัวไฟ เพิ่มขึ้น 3 เท่าเมื่อใช้ตัวสะท้อนเเสง และ 1.4 เท่าเมื่อใช้ Fresnel เพื่อใช้ในการปรับเเต่งเเสงเเละสีสันเพื่อใช้ในงานวิดีโอ งานโฆษณา งานเพื่อความบันเทิงเติมลูกเล่นความสนุกสนานเพิ่มความแตกต่างเเละโดดเด่นให้กับเนื้องาน 

อุปกรณ์ปรับเเสงที่สร้างขึ้นอย่างประณีต จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แสงที่เหนือกว่า

เลนส์ aspherical ได้ถูกใส่เข้าไปในระบบเลนส์เพื่อเเก้ไขเรื่องการบิดเบือนของเเสง ทั้งยังเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน เพื่อให้ได้คุณภาพเเสงที่ดีขึ้นสวยขึ้น สีสันเเม่นยำและเที่ยงตรงขึ้น 95%

โครงสร้างเเละวัสดุมีความเบา แข็งเเรงและไม่เก็บความร้อน ถือได้ไม่ร้อนมือ

ความทนทานและการกระจายความร้อนเป็นพิเศษของไนลอน ที่มีคุณสมบัติเบาแข็งแรงทั้งยังดูดซับความร้อนต่ำ จึงถูกนำมาเป็นวัสดุที่ใช้งานการผลิต เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้อย่างง่ายขึ้น จับได้ไม่ร้อนมือ

สร้าง texture ที่โดดเด่นให้กับเเสงด้วย Gobo 4 แบบ

Gobo คือ คือวัตถุที่วางขวางแหล่งกำเนิดแสงเพื่อควบคุมรูปร่างของแสงและเงาที่ปล่อยออกมาในชุดมีมาให้ 4 เเบบ จึงปรับเเต่งแสงได้อย่างสนุกสนานตามความต้องการ เพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นและเเตกต่าง

สามารถควบคุมรูปร่างรูปทรง เเสงเเละเงาได้อย่างแม่นยำ ปรับใช้งานได้ง่ายดาย ทำงานได้อย่างสบายใจ 

สามารถตัดและปรับขนาดรูปทรงและรูปร่างของเเสงไฟได้อย่างคมชัด หรือจะใส่ Gobo เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสงและกรอบเจลสำหรับการควบคุมขนาดและรูปร่างของแสงและสีสันได้อย่างน่าประทับใจ 

กระเป๋าเดินทางเพื่อใช้ในการเดินทาง การเคลื่อนย้ายเพื่อความปลอดภัยให้กับชุดเลนส์

กระเป๋าเดินทางถูกเเบ่งช่องให้เก็บของเป็นสัดส่วน ทั้งยังบุนวมหนาเพื่อป้องกันการตกหล่อนกระเเทก ที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ ช่วยให้ขนย้ายได้อย่างสะดวกเเละคล่องตัวด้วย  

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด 

 • Nanlite Forza 60/60B Projector Mount
 • 19° Lens
 • 4x Gobos
 • Gobo Frame
 • Color Filter Frame

สนใจอยากเป็นเจ้าของ Nanlite Projection Attachment Mount for Forza 60 with 19° Lens ราคา 10,500 บาท ประกันศูนย์ ติดต่อได้ที่ lnwgadget ได้เลย คุยได้ปรึกษาได้เจ้าของใจดีครับ

×Close search
Search