fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI P4 MULTISPECTRAL โดรนผู้ช่วยตัวเก่งสำหรับการเกษตรยุคใหม่พร้อมกล้อง 6 ตัวที่ช่วยให้ประเมินสถานการณ์และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว

  • DJI

พรีวิว DJI P4 Multispectral โดรนผู้ช่วยตัวเก่งสำหรับการเกษตรยุคใหม่พร้อมกล้อง 6 ตัวที่ช่วยให้ประเมินสถานการณ์และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว โดรน DJI P4 Multispectral บินได้นานสูงสุด 27 นาทีและระยะการส่งข้อมูลสูงสุด 7 กิโลเมตรด้วยระบบ OcuSync และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นผู้ช่วยในการดูแลอารักขาพืช ความสมบูรณ์ของพืช อาการของการติดโรคและการแพร่ระบาดของโรค ผ่านการบินตรวจสอบด้วยกล้อง 6 ตัวที่ที่มีความแม่นยำสูงพร้อมระบบการถ่ายภาพหลายสเปกตรัมที่ผสานรวมอย่างลงตัวซึ่งสร้างขึ้นสำหรับภารกิจด้านการเกษตร การเฝ้าติดตามสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ 

พรีวิว DJI P4 Multispectral โดรนผู้ช่วยตัวเก่งสำหรับการเกษตรยุคใหม่พร้อมกล้อง 6 ตัวที่ช่วยให้ประเมินสถานการณ์และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติของ DJI P4 Multispectral

  • ออกแบบให้ตรวจสอบภาคพื้นดินด้วยการตรวจสอบด้วยกล้อง 6 ตัวที่ที่มีความแม่นยำสูงที่แตกต่างกันด้วยช่วงแสง ระบบการถ่ายภาพหลายสเปกตรัมที่ผสานรวมอย่างลงตัวเพื่อใช้ประเมินสถานการณ์ได้อย่างแม่นยำมากขึ้น 
  • บินได้นานสูงสุด 27 นาที บินที่ความเร็วสูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 
  • ระยะการส่งข้อมูลสูงสุด 7 กิโลเมตรด้วยระบบ OcuSync รองรับการส่งสัญญาณทั้งในระบบ 2.4 GHz และ 5 GHz
  • ทำงานได้ที่อุณหภูมิตั้งแต่ 0° ถึง 40° เซลเซียส
  • ระบบจัดทำแผนที่ แอปพลิเคชัน และอุปกรณ์เสริม ใช้งานได้สำหรับทุกคน รวมทั้งช่วยให้โดรนทำงานได้เต็มศักยภาพ
  • ให้ความแม่นยำในการวัดระยะได้ระดับเซนติเมตรแม้ในขณะบิน 

พรีวิว DJI P4 Multispectral โดรนผู้ช่วยตัวเก่งสำหรับการเกษตรยุคใหม่พร้อมกล้อง 6 ตัวที่ช่วยให้ประเมินสถานการณ์และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว

รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพพืชผลและการจัดการพืชพรรณและความสมบูรณ์ของพืช 

DJI ได้สร้างโดรนเพื่อตอบสนองการใช้งานด้านการถ่ายภาพทางอากาศ และเป็นผู้นำในตลาดโดรน ซึ่ง DJI ได้ออกแบบ P4 Multispectral ซึ่งเป็นโดรนรับข้อมูลเชิงลึกทันทีเกี่ยวกับสุขภาพของพืช ทั้งการดูและตัดสินได้จากภาพถ่าย และการวัดขนาดความสูงและการเจริญเติบโตของพืช 

บินได้อย่างมืออาชีพ บินได้นาน 27 นาทีและระยะการส่งข้อมูลสูงสุด 7 กิโลเมตร

ด้วยระบบ OcuSync ที่สามารถส่งข้อมูลได้ไกลถึง 7 กิโลเมตร จึงช่วยให้โดรนส่งสัญญาณภาพและวิดีโอมายังภาคพื้นได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว ข้อมูลไม่ขาดหาย ช่วยให้ประเมินสถานการณ์ได้ทันเวลา ทั้ง DJI P4 Multispectral ยังบินได้แบบมืออาชีพ ทั้งบินที่ความเร็วสูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และบินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างปลอดภัย

บินสำรวจและตรวจสอบพืชได้อย่างแม่นยำ 

รวบรวมข้อมูลระดับโรงงานที่แม่นยำโดยใช้ DJI P4 Multispectral ซึ่งเป็นโดรนที่มีความแม่นยำสูงระดับเซ็นติเมตร ที่สามารถใช้การวัดขนาดความสูงของพื้น พื้นที่การปลูก รวมไปถึงประเมินสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของพืช และการดูแลอารักขาพืช ใช้ได้ทั้งในการเกษตรเพื่อธุรกิจ อุตสาหกรรมการเพาะปลูก และเพื่อการอนุรักษ์พันธ์ุพืช

ระบบการถ่ายภาพหลายสเปกตรัมที่ผสานรวมอย่างลงตัวซึ่งสร้างขึ้นสำหรับภารกิจด้านการเกษตร 

ระบบการถ่ายภาพหลายสเปกตรัมที่ผสานรวมอย่างลงตัวด้วยกล้องคุณภาพสูง 6 ตัวเพื่อใช้ประเมินสถานการณ์ได้อย่างแม่นยำมากขึ้น โดยมีกล้อง 1ตัวที่เป็นกล้องถ่ายภาพแบบ RGB และอีก 5 ตัว ที่ให้การถ่ายภาพด้วยช่วงสเปกตรัมที่ให้สีฟ้า เขียว แดง ขอบแดง อินฟาเรดความคมชัด 2 ล้านพิกเซล พร้อมกันสั่นในตัว (Red Edge (RE): 730 nm ± 16 nmNear-Infrared (NIR): 840 nm ± 26 nmGreen (G): 560 nm ± 16 nmVisible Light (RGB)Red (R): 650 nm ± 16 nmBlue (B): 450 nm ± 16 nm) จึงช่วยในการมองเห็น การวางแผนสำหรับการรักษาและการประเมินผลได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

การเกษตรยุคใหม่ที่ไม่ต้องพึ่งพาการทำงานภาคพื้นดินเพียงอย่างเดียว

DJI P4 Multispectral เป็นผู้ช่วยในการทำงานด้านการเกษตร ที่ทำงานทางอากาศ ทั้งการวัดขนาดความสูง ความสมบูรณ์ของ้นพืข และการวัดพื้นที่ในส่วนต่าง ๆ โดยช่วยให้ผู้ใช้ เห็นพื้นที่ ภาพ และได้ตัวเลขจากการคำนวณพื้นที่ ความสูง จึงช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น ลดการทำงานภาพพื้นลง และยังช่วยให้รายงานผลได้อย่างแม่นยำรวมทั้งมีอุปกรณ์เสริม เพื่อช่วยให้โดรนทำงานได้อย่างแม่นยำมากขึ้นไปอีก 

ใช้การรักษาที่ตรงเป้าหมายในพื้นที่ที่ต้องการโดยอ้างอิงจากข้อมูลโดรนที่แม่นยำ ลดต้นทุน ประหยัดทรัพยากร และเพิ่มผลผลิตสูงสุด

DJI P4 Multispectral สามารถช่วยได้ตลอดฤดูกาลปลูก ตั้งแต่เริ่มปลูก สำรวจ ติดตามการเจิรญเติบโต ภาพถ่ายหลายสเปกตรัมเพื่อใช้เป็นประโยชน์กับผู้เชี่ยวชาญการเกษตร ซึ่งผู็เชี่ยวชาญสามารถใช้ข้อมูลดังกล่าว เพื่อเปรียบเทียบกับค่าดัชนีทางการเกษตร เช่น NDRE และ NDVI โดยเกษตรกรสามารถตัดสินใจได้อย่างทันท่วงที มีข้อมูลเพียงพอเกี่ยวกับการบำบัดพืชผล ลดต้นทุน ประหยัดทรัพยากร และเพิ่มผลผลิตสูงสุด

เหมาะสำหรับการตรวจสอบพืชผลทางการเกษตรและการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม

การตรวจสอบและบำรุงรักษาตามปกติสามารถทำได้ง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อใช้ DJI P4 Multispectral เพื่อตรวจสอบสุขภาพของป่าไม้ วัดผลชีวมวล ทำแผนที่เขตแดน แนวชายฝั่ง หรือจัดการพืชพันธุ์นขณะที่ปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยหรือระบบนิเวศ และอื่นๆ อีกมากมายด้วยเช่นกัน

ติดต่อสอบถาม เเละขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ Drone Enterprise ได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ คุยได้ ปรึกษาได้ บริการเป็นกันเอง หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ HTTPS://STORE.LNWGADGET.COM/ เพื่อดูสินค้าและบริการ

×Close search
Search