fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI OM 5 ไม้กันสั่นสำหรับมือถือแบบพกพาขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ สามารถยืดเพิ่มความยาวเป็นไม้ SELFIE ได้

  • DJI

พรีวิว DJI OM 5 ไม้กันสั่นสำหรับมือถือแบบพกพาขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ สามารถยืดเพิ่มความยาวเป็นไม้ Selfie ได้ มาพร้อมแอพพลิเคชั่นที่จะขยายขีดความสามารถในการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งได้อย่างสูงสุด และทุก ๆ อย่างใช้ AI ในการช่วยถ่ายแบบอัตโนมัติให้เราได้วิดีโอที่สวยแบบง่าย ๆ กันเลย

จุดเด่นที่น่าสนใจของ DJI OM5

  • ช่วยให้การถ่ายวิดีโอด้วยมือถือนิ่งมากที่สุด และใช้งานได้สะดวก
  • มีฟีเจอร์ที่ช่วยถ่ายวิดีโอได้ง่าย เช่น Story Mode, Dynamic Zoom, Timelapse, Spin Shot เราไม่ต้องคิดเอง ตัว AI ทำให้ครบหมดเลย
  • มีโหมดช่วยในการถ่ายภาพ เช่น Panorama, CloneMe Pano เป็นลูกเล่นที่ช่วยให้ภาพถ่ายน่าสนใจขึ้น
  • แอพพลิเคชั่นและการออกแบบเมนูใช้งานง่าย ดูสบายตา ทัชสรีนสั่งงานได้สะดวก เหมาะกับคนทั่วไป
  • ใช้งานง่าย พับเก็บได้สะดวก ขนาดเล็ก เวลาใช้งานก็กางออกดได้ง่าย
  • ตัวยึดมือถือเป็นแบบแม่เหล็ก สามารถถอดมือถือและเอาไปติดตั้งกับอุปกรณ์อื่นได้ง่าย
  • มีไฟ LED เสริมในตัว เพิ่มความสว่างให้กับผู้ใช้ได้
  • ใช้ได้กับ iPhone และ Android Smartphone

การออกแบบดีไซน์ใหม่ให้สวยงามและใช้งานได้ง่ายขึ้น


DJI OM 5 ได้รับการออกแบบใหม่ให้ดูเรียบง่ายต่อผู้ใช้งานมากขึ้น ดีไซน์มีความเรียบเนียน สวยงาม สีสันให้ความรู้สึกเป็นมิตร น่ารัก รวมถึงการใช้งานจับถือ เน้นออกแบบให้ผู้ใช้สามารถที่จะหยิบได้ง่าย เก็บก็สะดวกในส่วนของการวางปุ่มต่าง ๆ มีการปรับให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ปุ่มกดมีพื้นผิวที่สัมผัสดีขึ้น นุ่มนวลกว่าเดิม 

การออกแบบที่พิเศษมากกว่านั้นนั่นคือ Magnetic Design กับ Portable and Foldable ที่เป็นจุดเด่นทางด้านการออกแบบหลักของ DJI OM 5 ก็คือตัวยึดของสมาร์ทโฟน จะเป็นท้ายแม่เหล็ก ทำให้สามารถโฟนสามารถติดตั้งกับไม้กันสั่นได้สะดวก และถอดออกง่าย สามารถเอาไปติดตั้งกับอุปกรณ์อื่นได้ง่ายด้วย เช่น ที่ยึดมือถือในรถยนต์

ส่วนทางด้านการพับเก็บเรียกได้ว่าขนาดเล็กจนใส่กระเป๋าสะพายสำหรับผู้หญิงได้เลย เล็กมากเป็นพิเศษ และการหยิบออกมาใช้งานก็ง่ายมากด้วย

กันสั่นสามแกนที่นิ่งกว่าเดิม

ทางด้านระบบกันสั่น 3 แกนใน DJI OM 5 นั้นออกแบบให้รับน้ำหนักสมาร์ทโฟนในรุ่นปัจจุบันได้แทบทั้งหมดเลย พร้อมทั้งการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล กันสั่นก็นิ่งสนิทเหมาะกับการถ่ายวิดีโอทุกแบบ

ระบบโฟกัสแบบติดตาม Active Track 4.0 แม่นยำ โฟกัสไม่มีหลุด


DJI OM 5 มีการออกแบบให้ AI สามารถช่วยกล้องมือถือของเราทำงานได้อย่างแม่นยำขึ้น มาพร้อมระบบ Active Tracking 4.0 ที่ DJI มีความชำนาญเป็นพิเศษ ระบบนี้ถูกพัฒนามาจากระบบโฟกัสของ DJI Drones ช่วยให้การหมุนมุมกล้อง การโฟกัสเพื่อติดตามวัตถุ หรือคนที่เคลื่อนไหวได้แม่นยำมาก

ออกแบบเมนูใน Application ให้ทำงานได้จริงและใช้งานได้ง่าย แค่แตะก็ได้วิดีโอสวยทันที


หน้าจอของ Application DJI Mimo และเมนูต่าง ๆ เข้าใจได้ง่าย ไม่ต้องเรียนรู้อะไรให้วุ่นวาย เราสามารถเลือกโหมดที่ต้องการจะถ่ายแล้วก็ใช้งานได้ตามที่ต้องการทันที ทำให้ DJI OM 5 เป็น Gimbal Stabilizer สำหรับ Smartphone ที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกคน

มีโหมดพิเศษช่วยถ่ายวิดีโอสวย ๆ ได้แค่นิ้วจิ้มเลือก แล้วก็ถ่ายได้เลยทันที


โหมดพิเศษที่มาพร้อมกับ Application DJI Mimo ช่วยให้เราสามารถถ่ายวิดีโอสวย ๆ ได้ทันที แม้ว่าเราจะถ่ายวิดีโอไม่เก่ง เดี๋ยวตัวแอพจะทำให้ทุกอย่างหมดเลย และแยกแนวการถ่ายให้เหมาะกับสถานที่ด้วย เช่น โหมด Park, Beach, City, LifeStyle, Food เลือกได้ด้วยนะว่าถ่ายกับแฟนหรือเป็นครอบครัว หรือเพื่อน มุมกล้องต่าง ๆ ที่แอพได้ออกแบบมา ทำให้เราถ่ายวิดีโอได้เหมือนมืออาชีพ

นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายวิดีโอแบบงง่าย ๆ อีกอย่างเช่น Story Mode, Dynamic Zoom, Timelapse, Spin Shot เป็นการถ่ายช็อตพิเศษเพื่อให้ได้วิดีโอมุมที่เน้นความตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ของเราด้วย

เพิ่มความยาวให้กลายเป็นไม้ Selfie ได้ด้วย Built-In Extension Rod


ถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในมุม Selfie ได้สะดวกขึ้นด้วยฟีเจอร์ Built-In Extension Rod คือสามารถที่จะยืดตัว Gimbal ให้กลายเป็นไม้ Selfie ได้ทันที พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมที่เราชอบ

มี 2 สีให้เลือกใช้งาน Sunset White และ Athens Gray


สีสันของ DJI OM 5 มีให้เลือกสองสีตามสไตล์ที่ชอบคือ Sunset White และ Athens Gray ทั้งสองสีก็ออกแนวน่ารัก น่าใช้งาน เหมาะกับผู้ใช้ทุกสไตล์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

×Close search
Search