fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI MINI 3 โดรนเล็กรุ่นใหม่บินได้ง่าย ถ่ายแนวตั้งได้เลย พร้อมโหมดช่วยถ่ายช็อตสวย ๆ เพียบ

 • DJI

พรีวิว DJI Mini 3 โดรนเล็กรุ่นใหม่บินได้ง่าย ถ่ายแนวตั้งได้เลย พร้อมโหมดช่วยถ่ายช็อตสวย ๆ เพียบ โดรนรุ่นมินิสำหรับคนเริ่มต้นที่อยากจะมีโดรนสำหรับถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งเพื่อบันทึกช่วงเวลาประทับใจและท่องเที่ยวในวันหยุด 

รุ่นนี้ออกแบบให้มีการใช้งานได้ง่ายมาก ๆ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้ง่ายแม้จะไม่เคยบินโดรนมาก่อนซึ่งเหมาะสำหรับทุกคน

พรีวิว DJI MINI 3 โดรนเล็กรุ่นใหม่บินได้ง่าย ถ่ายแนวตั้งได้เลย พร้อมโหมดช่วยถ่ายช็อตสวย ๆ เพียบ

จุดเด่นที่น่าสนใจ

 • DJI Mini 3 เป็นโดรนที่บินได้ง่าย มีรีโมทที่ควบคุมสะดวกและมีโหมดในการช่วยบินเพื่อถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอสวย ๆ ได้เลย
 • กล้องเซ็นเซอร์ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ 1/1.3 นิ้ว พร้อมเลนส์ระยะ 24mm รูรับแสงกว้าง F1.7 ทำให้ถ่ายภาพได้สวย รับแสงได้กว้าง
 • รองรับการถ่ายภาพแบบ RAW File สำหรับการนำไปตกแต่งใน Application ระดับมืออาชีพ เช่น Adobe Lightroom, Capture One
 • มีโหมดในการถ่ายวิดีโอและภาพในแนวตั้งได้เลย
 • ถ่ายวิดีโอได้ความละเอียด 4K ให้ภาพลื่นไหลที่ 30 เฟรมต่อวินาที ถ่ายวิดีโอแบบ HDR แบบกล้องมืออาชีพได้
 • มี Digital Zoom ได้สูงสุด 4 เท่าที่ความละเอียด Full HD
 • ถ่ายวิดีโอได้ง่ายด้วยโหมด Quick Shot ที่จะสามารถถ่ายวิดีโอในหลากหลายมุมมองด้วยการกดสั่งงานเพียงครั้งเดียว
 • บินได้นานสูงสุด 51 นาที เมื่อใช้แบตเตอรี่แบบ Intelligent Flight Battery Plus และ 38 นาที เมื่อใช้แบตเตอรี่ Intelligent Flight Battery ปกติ
 • ส่งสัญญาณไกลสูงสุด 10 กิโลเมตร
 • น้ำหนักเบาเพียง 249 กรัม

DJI Mini 3 เป็นโดรนที่บินได้ง่าย มีรีโมทที่ควบคุมสะดวกและมีโหมด Quick Shot ในการช่วยบินเพื่อถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอสวย ๆ ได้เลย

ความสามารถเด่นของ DJI Mini 3 ในรุ่นนี้ที่น่าสนใจอย่างมากก็คือการที่ใช้งานได้ง่าย โดยทาง DJI ให้โดรนรุ่นนี้มีความสามารถ Quick Shot ซึ่งจะสามารถถ่ายวิดีโอในมุมกล้องที่หลากหลายได้ตามต้องการแล้วแต่เราจะเลือก เช่น Dronie, Helix, Rocket, Circle และ Boomerang ซึ่งแต่ละมุมนั้นโดรนจะทำการคำนวณและบินให้เองโดยที่เราไม่ต้องควบคุมให้ลำบาก

อีกทั้งการบินยังเรียบง่ายด้วยรีโมท เราสามารถสั่งงานได้ดั่งใจและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดบิน

กล้องเซ็นเซอร์ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ 1/1.3 นิ้ว พร้อมเลนส์ระยะ 24mm รูรับแสงกว้าง F1.7 ทำให้ถ่ายภาพได้สวย รับแสงได้กว้าง

ตัวกล้อง DJI Mini 3 นั้นจะใช้เซ็นเซอร์ขนาด 1/1.3 นิ้ว พร้อมความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ซึ่งสามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้เป็นอย่างดี มาพร้อมเลนส์ระยะ 24mm ที่ให้รูรับแสงกว้าง F1.7 ทำให้ถ่ายภาพในช่วงเวลาสำคัญได้สวยงาม และด้วยรูรับแสงกว้างก็ทำให้การถ่ายภาพหรือวิดีโอในช่วงพลบค่ำ แสงน้อย ๆ ได้สวยอีกด้วย

มีโหมดในการถ่ายวิดีโอและภาพในแนวตั้งได้เลย

จุดเด่นที่น่าสนใจสำหรับ DJI Mini 3 อีกอย่างหนึ่งก็คือการที่สามารถปรับมุมกล้องแนวนอนและแนวตั้งได้เลย ซึ่งในปัจจุบันจำเป็นมากสำหรับการถ่ายภาพหรือวิดีโอแนวตั้งสำหรับทุก Social ไม่ว่าจะเป็น Instagram & Facebook Reels, YouTube Shorts, Tiktok ซึ่งช่วยให้คุณสร้างสรรค์มุมมองภาพใหม่ ๆ ได้อย่างสวยงามและง่ายมากขึ้น

ถ่ายวิดีโอได้ความละเอียด 4K ให้ภาพลื่นไหลที่ 30 เฟรมต่อวินาที ถ่ายวิดีโอแบบ HDR แบบกล้องมืออาชีพได้

ความละเอียดในการถ่ายวิดีโอก็ทำได้ดีมากด้วยความละเอียด 4K และยังให้เฟรมเรทที่มากถึง 30 เฟรมต่อวินาที รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ HDR (High Dynamic Range) ทำให้เก็บแสงเงาและแสงสว่างมาก ๆ ได้ดีขึ้น เช่น ช่วงดวงอาทิตย์ตก ทำให้ภาพดูสวยงามมากกว่าที่เคย

มี Digital Zoom ได้สูงสุด 4 เท่าที่ความละเอียด Full HD

ในกรณีที่เราต้องการกดซูมเพื่อถ่ายวิดีโอให้ใกล้ขึ้น เราสามารถสั่งซูมแบบ Digital ได้ ซึ่งทำได้มากที่สุดคือ 4 เท่าบนความละเอียดแบบ Full HD

บินได้นานสูงสุด 51 นาที เมื่อใช้แบตเตอรี่แบบ Intelligent Flight Battery Plus และ 38 นาที เมื่อใช้แบตเตอรี่แบบธรรมดา

การบินสามารถบินได้อย่างเพลิดเพลินมากกว่าที่เคย หากใช้แบตเตอรี่ปกติ (Intelligent Flight Battery) จะบินได้ที่ 38 นาที และยังสามารถบินได้นานมากเป็นพิเศษด้วยแบตเตอรี่แบบ Intelligent Flight Battery จะบินได้สูงสุดที่ 51 นาทีต่อแบตเตอรี่ 1 ก้อนเลยทีเดียว

ส่งสัญญาณไกลสูงสุด 10 กิโลเมตร

DJI Mini 3 จะใช้เทคโนโลยีการส่งสัญญาณแบบ O2 Video Transmission System ซึ่งจะทำให้ส่งสัญญาณได้ไกล 10 กิโลเมตร ควบคุมได้มั่นใจมากขึ้น

DJI Mini 3 ราคาประกันศูนย์ และสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

DJI Mini 3 (GL) = 17,900 

DJI Mini 3 (DJI RC) (GL) = 23,300 

DJI Mini 3 Fly More Combo Plus (GL) = 27,000 

DJI Mini 3 Fly More Combo Plus (DJI RC) (GL) = 34,200

×Close search
Search