fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI MINI 3 PRO โดรนตัวเล็กรุ่นใหม่ ฉลาดขึ้น บินง่าย บินเองได้ ให้มุมสวยตอบโจทย์การทำงานของ CREATOR รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

  • DJI

พรีวิว DJI Mini 3 Pro โดรนตัวเล็กรุ่นใหม่ ฉลาดขึ้น บินง่าย บินเองได้ ให้มุมสวยตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว DJI เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัว ลดข้อจำกัดในการใช้งานและสามารถพกโดรนเพื่อใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการ DJI Mini 3 Pro เป็นโดรนขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเพียง 249 กรัม บินได้ความเร็วสูงสุด 16 เมตรต่อวินาที บินได้นาน 34 นาทีในบริเวณที่มีลมและบินได้นานสูงสุด 47 นาทีบริเวณที่ไม่มีลมมากระทบต่อการบิน มีรูปแบบการบินสำเร็จรูปทั้งแบบ Dronie, Helix, Rocket, Circle, Boomerang และ Asteroid ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น แบตฯ พร้อมเซ็นเซอร์ที่ช่วยให้โดรนบินได้อย่างปลอดภัย 

นอกจากความสามารถในการบินแล้ว ความสามารถในการถ่ายภาพและวิดีโอก็ไม่ได้เป็นรอง เพราะเซ็นเซอร์กล้อง CMOS ขนาดใหญ่ 1/1.3 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดภาพสูงถึง 48 ล้านพิกเซล เลนส์ 24 มิลลิเมตร รูรับแสง f/1.7 และรูรับแสง 100-6400 รองรับไฟล์ภาพทั้ง JPEG และ JPEG + RAW ส่วนไฟล์วิดีโอรองรับไฟล์ JPEG/DNG (RAW) ความละเอียดแบบ MP4/MOV (H.264/H.265) ไฟล์งานที่ได้เหมาะสมสำหรับงานวิดีโอและงานภาพยนตร์ ด้วยความสามารถที่พอตัวและความคล่องตัวใช้งานได้ง่ายจึงตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

พรีวิว DJI Mini 3 Pro โดรนตัวเล็กรุ่นใหม่ ฉลาดขึ้น บินง่าย บินเองได้ ให้มุมสวยตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

  • โดรนขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเพียง 249 กรัม น่ารักน่าใช้ พกพาใส่กระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวได้คล่องตัว
  • บินได้ความเร็วสูงสุด 16 เมตรต่อวินาที บินได้นาน 34 นาทีในบริเวณที่มีลมและบินได้นานสูงสุด 47 นาที หากใช้แบตเตอรี่ ​Intelligent Flight Battery Plus 
  • สัญญาณแรงส่งสัญญาณไกล 12 กิโลเมตรด้วยระบบการส่งสัญญาณ DJI O3 ช่วยให้รับส่งได้อย่างมีคุณภาพ
  • รูปแบบการบินสำเร็จรูปทั้งแบบ Dronie, Helix, Rocket, Circle, Boomerang และ Asteroid ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นแม้ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งาน
  • เซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง  APAS 4.0 ที่ช่วยให้โดรนบินได้อย่างปลอดภัย
  • เซ็นเซอร์กล้อง CMOS ขนาดใหญ่ 1/1.3 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดภาพสูงถึง 48 ล้านพิกเซล เลนส์ 24 มิลลิเมตร รูรับแสง f/1.7 และ ISO 100-6400
  • ออโต้โฟกัสรวดเร็วและ Active Track ช่วยให้การตรวจจับติดตามวัตถุและตัวแบบได้อย่างแม่นยำ
  • รองรับไฟล์ภาพทั้ง JPEG และ JPEG + RAW ส่วนไฟล์วิดีโอรองรับไฟล์ JPEG/DNG (RAW) ความละเอียดแบบ MP4/MOV (H.264/H.265) ไฟล์งานที่ได้เหมาะสมสำหรับงานวิดีโอและงานภาพยนตร์

โดรนตัวเล็ก น่ารักน่าใช้ พกพาง่าย ตอบโจทย์ด้านความคล่องตัว

DJI Mini 3 Pro เป็โดรนขนาดเล็กเพียงฝ่ามือมีน้ำหนักเพียง 249 กรัม ดีไซน์สวยงาม น่ารักน่าใช้ พกพาง่ายใส่กระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวได้ ใช้งานได้คล่องตัวตอบโจทย์ Creator รุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว และใช้ชีวิตเพื่อการเดินทางหาประสบการณ์

โดดเด่นเรื่องการบิน บินนาน บินทน บินได้อย่างปลอดภัย 

โดรนขนาดเล็ก แต่ก็ยังคงมีความมั่นคงในการบิน พร้อมระบบกันสั่น เพื่อให้การถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่บินด้วยความเร็วสูงสุด 16 เมตรต่อวินาที DJI Mini 3 Pro สามารถบ้านได้ต่อเนื่องถึง 34 นาทีในบริเวณที่มีลมและบินได้นานสูงสุด 47 นาทีหากใช้แบตเตอรี่ ​Intelligent Flight Battery Plus จึงสามารถเก็บบรรยากาศ และความประทับใจได้นานขึ้น 

ส่งสัญญาณเชื่อมต่อและควบคุมได้ระยะไกลถึง 12 กิโลเมตร

รีโมทคอนโทรลและโดรนเชื่อมต่อรับส่งสัญญาณ ด้วยระบบการส่งสัญญาณ DJI O3 ช่วยให้รับส่งได้อย่างมีคุณภาพได้อย่างไม่สะดุด โดยระยะทางที่ไกลที่สุดถึง 12 กิโลเมตร

บินง่าย สะดวก ภาพสวย ควบคุมการบินได้อย่างมืออาชีพด้วยรูปแบบการบินสำเร็จรูป

รูปแบบการบินสำเร็จรูปทั้งแบบ Dronie, Helix, Rocket, Circle, Boomerang และ Asteroid ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นโดยเฉพาะ MasterShot ที่โดรนจะควบคุมการบินและการถ่ายทำได้อย่างอัตโนมัติ ให้คุณภาพแบบมืออาชีพ ใช้งานได้สำหรับทุกคนแม้ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งาน

บินได้อย่างปลอดภัย หลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างคล่องแคล่ว

DJI Mini 3 Pro มีระบบที่ช่วยให้บินได้อย่างปลอดภัย APAS 4.0 ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ที่ช่วยให้โดรนบินหลบหลีกสิ่งกีดขวางทั้งที่อยู่ด้านหน้า ด้านหลังและจากด้านข้าง

ภาพนิ่งและวิดีโอคมชัด ชดเชยแสงได้ดี ถ่ายในที่แสงน้อยได้ สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ 

เซ็นเซอร์กล้อง CMOS ขนาดใหญ่ 1/1.3 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดภาพสูงถึง 48 ล้านพิกเซลด้วยคุณสมบัติเลนส์ 24 มิลลิเมตร เก็บภาพมุมกว้างให้รายละเอียดครบถ้วน รูรับแสง f/1.7 และ ISO 100-6400 สามารถถ่ายภาพและวิดีโอในที่แสงน้อยได้

ออโต้โฟกัสทำงานรวดเร็ว ระบบติดตามตัวแบบได้อย่างแม่นยำ

เพื่อการทำงานและการถ่ายทำได้แม่นยำ DJI Mini 3 Pro มีระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็ว ปรับทำงานได้ดีตามสภาพแสง พร้อมระบบ Active Track ที่ช่วยให้การตรวจจับติดตามวัตถุและตัวแบบได้อย่างแม่นยำ ถ่ายทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

ระบบไฟล์ใช้งานได้ทั้งงานภาพนิ่ง วิดีโอ และงานภาพยนตร์ เหมาะสำหรับงาน Content Creator 

รองรับไฟล์ภาพทั้ง JPEG และ JPEG + RAW ส่วนไฟล์วิดีโอรองรับไฟล์ JPEG/DNG (RAW) ความละเอียดแบบ MP4/MOV (H.264/H.265) ไฟล์งานที่ได้เหมาะสมสำหรับงานวิดีโอและงานภาพยนตร์ ด้วยความสามารถที่พอตัวและความคล่องตัว ใช้งานได้ง่ายจึงตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

สั่งซื้อและเป็นเจ้าของ ​DJI MINI 3 Pro ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search