fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI Mic ไมโครโฟนไร้สาย ฟีเจอร์เด่น ส่งสัญญาณไกล 250 เมตร ตอบโจทย์สำหรับคนทำวิดีโอและครีเอเตอร์

  • DJI

พรีวิว DJI Mic ไมโครโฟนไร้สาย ฟีเจอร์เด่น ส่งสัญญาณไกล 250 เมตร ตอบโจทย์สำหรับคนทำวิดีโอและครีเอเตอร์ ไมค์ไร้สาย DJI Mic เป็นไมค์ไร้สายตัวใหม่จาก DJI ที่ออกแบบการใช้งานมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนทำวิดีโอและครีเอเตอร์ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมบันทึกเสียงได้อย่างคมชัดขณะใช้งาน คุณภาพเสียงแบบ HiFi การใช้งานที่ง่าย ดีไซน์สวยน่าใช้น้ำหนักไมค์เบา พกพาง่าย  

ตั้งค่าการงานด้วยระบบสัมผัส บันทึกเสียงได้ยาวนานได้กว่า 14 ชั่วโมง ด้วยหน่วยความจำในตัว มี Safety Track เพื่อป้องกันความผิดพลาดระหว่างการทำงาน และด้วยเทคโนโลยีของ DJI ตัวรับและตัวส่งของไมค์ไร้สาย มีระยะการเชื่อมต่อสัญญาณได้ไกลที่สุดถึง 250 เมตร ไกลกว่าไมค์ไร้สายในตลาดในตอนนี้ พร้อมเคจชาร์จแบตฯ ได้ในตัว จึงสามารถใช้งานไมค์ได้นานต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมง

พรีวิว DJI Mic ไมโครโฟนไร้สาย ฟีเจอร์เด่น ส่งสัญญาณไกล 250 เมตร ตอบโจทย์สำหรับคนทำวิดีโอและครีเอเตอร์

คุณสมบัติและจุดเด่นของ DJI Mic 

  • ไมค์ไร้สาย ระบบ 2 ตัวส่งและ 1 ตัวรับ เหมาะสำหรับการพูดคุยสัมภาษณ์ หรือมีผู้พูด 2 คน
  • ดีไซน์สวย น่าใช้ น้ำหนักเบาเพียง 30 กรัม 
  • รูปแบบการรับเสียงแบบ Omni-directional รับเสียงได้รอบทิศทาง คุณภาพไฟล์เสียงสูงได้แบบ high-fidelity (HiFi)
  • บันทึกเสียงได้ยาวนานได้กว่า 14 ชั่วโมง ด้วยหน่วยความจำในตัว 
  • สามารถปรับ Gain เสียงได้ตั้งแต่ -12dB ~ 12dB 
  • Safety Track สำรองข้อมูลเสียงด้วยระดับเสียง -6 dB ซึ่งจะช่วยป้องกันเสียงหายในระหว่างการบันทึกเสียง
  • ระยะการรับส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 250 เมตร พร้อมระบบป้องกันสัญญาณรบกวน 
  • กล่องชาร์จไฟได้ในตัว ตัวไมค์จะใช้ได้นาน 5.5 ชั่วโมง ตัวรับทำงานได้ 5 ชั่วโมง และสามารถทำงานได้ต่อเนื่องเต็มที่ถึง 15 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับกล่องชาร์จ
  • ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ และคอมพิวเตอร์

ดีไซน์สวย ขนาดพอดี น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวกมีภาษาไทย สั่งงานด้วยระบบสัมผัส 

DJI Mic ออกแบบมาเพื่อให้ดีไซน์สวยงามน่าใช้ น้ำหนักเบาเพียง 30 กรัมพกพาใช้งานได้สะดวก ติดปกเสื้อได้ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูปทรง ปุ่มเปิดปิด เข้าใจง่าย ทั้งยังมีระบบสัมผัส ตัวรับมีระบบสั่งงานด้วยระบบสัมผัส พร้อมจอบอกสถานะการทำงาน มีเมนูภาษาไทยให้ด้วย

ไมค์ 2 ตัว และตัวรับ 1 ตัว เหมาะสำหรับคนทำวิดีโอและครีเอเตอร์ที่มีผู้พูด 2 คนหรือการสัมภาษณ์พูดคุย 

ไมค์เป็นระบบ 2 ตัวส่งและ 1 ตัวรับ สามารถใช้งานที่มีลักษณะงานเป็นผู้พูด 2 คนหรือการสัมภาษณ์พูดคุย งานไลฟ์ งานอีเวนท์แนะนำสินค้า สามารถต่อใช้งานเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์เพื่อเพิ่มความสามารถในการรับเสียงได้อย่างเฉพาะมากขึ้น

รับเสียงรอบทิศทางแบบ Omni-Directional คุณภาพเสียงระดับ HiFi 

รูปแบบการรับเสียงแบบ omnidirectional เป็นการรับเสียงได้จากรอบทิศทาง 360 องศา จึงเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี บันทึกเสียงได้อย่างคมชัดให้คุณภาพไฟล์เสียงสูงแบบ high-fidelity (HiFi) ซึ่งไฟล์เสียงที่ได้สามารถบันทึกแยกแต่ละช่องสัญญาณ หรือจะรวมสองช่องเข้าด้วยกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้การทำงานในขั้นตอน Post-production เพิ่มความยืดหยุ่นในการจัดการเรื่องเสียงได้เป็นอย่างดี

ระบบบันทึกเสียงด้วยเมมในตัว ต่อเนื่องถึง 14 ชั่วโมง พร้อมระบบ Safety Track เพื่อลดความผิดพลาดในการทำงาน

DJI Mic ออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ทั้งยังป้องกันการสูญหายของข้อมูลและป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน ด้วยการบันทึกเสียงในตัวยาวนานได้กว่า 14 ชั่วโมง และยังมี Safety Track ที่จะเป็นไฟล์เสียงสำรองโดยเสียงจะถูกบันทึกเป็นข้อมูลสำรองด้วยระดับเสียง -6 dB ซึ่งจะช่วยป้องกันเสียงหายในระหว่างการบันทึกเสียงและการทำงาน 

ปรับ Gain ได้ เพื่อความเหมาะสมในการทำงาน

เนื่องจากการทำานเสียงที่มีลักษณะแตกต่างกันไป ตามลักษณะการทำงาน และสถานที่ใช้งาน DJI Mic สามารถปรับ Gain เสียงได้ตั้งแต่ -12dB ~ 12dB เพื่อให้ไวในการรับเสียงได้มากน้อยตามความต้องการ ปรับได้โดยตรงจากหน้าจอระบบสัมผัสได้เลย

เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ทำงานคล่องตัว รับส่งสัญญาณไกล 250 เมตร 

ด้วยเทคโนโลยีของ DJI ที่ใส่เข้ามาใน DJI Mic ที่สามารถขยายการรับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 250 เมตร พร้อมระบบป้องกันสัญญาณรบกวน เสียงที่รับจึงคมชัด ใส และไม่ดีเลย์อีกด้วย 

ต่อใช้งานได้ทั้งกับกล้องถ่ายภาพ มือถือ กล้องแอคชั่น และคอมพิวเตอร์

เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของ Content Creator ไมค์จะมีระบบเพื่อรอรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพ มือถือ กล้องแอคชั่น และคอมพิวเตอร์โดยตัวรับจะมีช่อง USB-C ช่องแบบ Lightning ช่องต่อแบบ 3.5mm และ TRS ports 

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วย Charging case สูงสุด 15 ชั่วโมง

DJI Mic ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องเนื่องด้วย Charging Case ที่สามารถชาร์จตัวรับและไมค์ได้ทันทีที่เก็บเข้าใส่ในกล่อง ชาร์จเต็มเร็ว ลดเวลาในการทำงาน และหลังจากชาร์จไฟอย่างเต็มที่แล้ว ตัวไมค์จะทำงานได้นาน 5.5 ชั่วโมง ตัวรับทำงานได้ 5 ชั่วโมง และสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ถึง 15 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับกล่องชาร์จ

สนใจและสั่งซื้อ DJI Mic ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย
×Close search
Search