fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI mini 2 โดรนเบาเล็ก พับเก็บได้ บันทึกภาพละเอียด 12 ล้านวิดีโอ 4K

 • DJI

พรีวิว DJI Mini 2 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสะบายในการพกพาโดรนไปถ่ายภาพ เพื่อการท่องเที่ยวเก็บความประทับใจในวันสำคัญ งานพิธีการต่าง ๆ เพราะ DJI mini 2 มีขนาดที่เล็กเเละเบามาก เเต่ความสามารถเทียบชั้นได้กับกล้องดี ๆ ตัวนึงเลย ทั้งความละเอียดภาพ เเละความสามารถในการถ่ายวิดีโอ รวมทั้งโหมดอัจฉริยะที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น มือใหม่ก็ทำได้ ที่สำคัญรุ่นนี้ไม่ต้องลงทะเบียนในหลายประเทศอีกด้วยจึงสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ พกพาไปเก็บภาพเที่ยวที่ไหนก็ได้ทั้งในเเละต่างประเทศ

พรีวิว DJI mini 2 โดรนเบาเล็ก พับเก็บได้ บันทึกภาพละเอียด 12 ล้านวิดีโอ 4K

คุณสมบัติของ DJI mini 2

 • เบาเล็กเพียง 249 กรัมพับเก็บได้ พกพาท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกคล่องตัว 
 • เซ็นเซอร์กล้อง CMOS 1/ 2.3 นิ้ว ถ่ายภาพได้ละเอียดสูงสุด  12 ล้านพิกเซล วิดีโอความละเอียด 4K @30 fps ให้รายละเอียดภาพครบ คมชัดสีสวย 
 • รองรับไฟล์ JPEG/DNG เอาไฟล์ภาพเเละวิดีโอไปเเต่งต่อ ปรับให้สวยได้อย่างที่ต้องการ หรือจะปรับผ่าน DJI Fly app ก็ให้ภาพสวยเเละใช้งานง่ายด้วย
 • กันสั่นในตัว 3 แกน ถ่ายภาพวิดีโอได้นิ่ง ไม่สั่นไหว
 • บินได้นานต่อเนื่องสูงสุด 31 นาที เพียงพอที่จะถ่ายสำหรับการบันทึกความประทับใจได้ครบต่อเนื่อง
 • บินได้ไกล OcuSync 2.0 ควบคุมและส่งสัญญาณระยะไกลที่สุด 10 กิโลเมตร (ระยะบินในประเทศไทยบินได้ 4 กิโลเมตร) ไม่สูญเสียการควบคุมหรือกระตุกเวลาถ่ายทอดสดพร้อมระบบกันสัญญาณรบกวน
 • บินได้นิ่ง บันทึกวิดีโอเเละถ่ายภาพได้ถึงเเม้จะมีลมเข้ามากระทบต้านเเรงลมระดับ 5 ( 29-38 kph) ถ่ายภาพริมทะเล ชายทะเลหรือบนเขาที่มีลมพัดได้
 • บินได้เร็ว 46.8 kph จึงสามารถสั่งงานให้โดรนบินตามวัตถุหรือตัวเเบบที่เคลื่อนไหวเร็วได้
 • บินได้อย่างเเม่นยำ ทั้งระบบเซ็นเซอร์แนวดิ่งเเละ GPS 
 • บินขึ้นได้สูงสุด 4 กิโลเมตร จึงเก็บภาพได้มุมสูงเเละบรรยากาศมุมกว้างได้อย่างทั่วถึง ไม่ต้องเดินไปถึงบนยอดเขาก็เก็บบรรยากาศบนยอดเขาได้
 • วิดีโอซูมได้ 4 เท่าเก็บรายละเอียดภาพระยะใกล้โดยที่ไม่ต้องบินเข้าใกล้
 • โหมดถ่ายภาพเเละวิดีโอใช้งานง่าย สะดวกเเละสร้างความตื่นเต้นน่าสนใจให้กับงานวิดีโอได้เป็นอย่างดี เช่น โหมด QuickShot: Dronie, Helix, Rocket, Circle และ Boomerang และพาโนรามาโหมดสเฟียร์ 180 องศา
 • QuickTransfer ช่วยให้การดาวน์โหลดรูปภาพเเละวิดีโอลงมือถือได้ง่ายขึ้น ความเร็ว 20 MB ต่อวินาที โดยไม่ต้องต่อระหว่างโดรนเเละรีโมทคอนโทรล
 • หาตำเเหน่งบินของสถานที่ที่น่าสนใจให้ได้โดยผ่าน DJI Fly app
 • ระบบเรียกกลับอัจฉริยะเมื่อเเบตเตอรี่ใกล้จะหมดจึงไม่ต้องห่วงเรื่องโดรนพลังงานหมดเเละตกระหว่างทาง

โดรนเล็ก เบาพับเก็บง่าย พกพาท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกคล่องตัว ใส่ใว้ในกระเป๋าใบเล็กหรือกระเป๋าถือ ก็ไม่เปลืองพื้นที่

โดรนขนาดเล็กเพียงฝ่ามือเเละเบาน้ำหนักเพียง 249 กรัม น้ำหนักประมาณน้ำอัดลมประป๋องหนึ่งเท่านั้น พับเก็บได้ พกพาไปไหนได้สะดวกไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า จะพกพาท่องเที่ยว หรือจะนำไปบันทึกภาพความประทับใจสำหรับครอบครัว หรืองานพิธีการ งานเเต่ง งานรับปริญญา งานอีเวนต์ต่าง ๆ ก็ทำได้ง่ายเเละคล่องตัว 

ไม่ต้องลงทะเบียนโดรนในประเทศและภูมิภาคสบายใจเมื่อเดินทางพกพาไปทั้งในเเละต่างประเทศ

พกพาสะดวกสบาย บินได้อย่างอิสระและสบายใจ เนื่องจากโดรนขนาดเล็กน้ำหนักน้อยกว่า 250 กรัม ไม่ต้องลงทะเบียน ซึ่ง  DJI mini 2 มีน้ำหนักเพียง 249 กรัม จึงไม่ต้องลงทะเบียนให้เสียเวลา ทั้งยังใช้งานได้ในหลายประเทศและภูมิภาค

ถ่ายภาพสวยคมชัด ถ่ายวิดีโอสวย ให้ความละเอียดสูง เก็บเเสงเเละสีสันได้ดี ถ่ายภาพวิดีโอได้นิ่ง ไม่สั่นไหว กันสั่นในตัว 3 แกน

เซ็นเซอร์กล้อง CMOS 1/ 2.3 นิ้ว ถ่ายภาพได้ละเอียดสูงสุด  12 ล้านพิกเซล วิดีโอความละเอียด 4K @30 fps ให้รายละเอียดภาพครบ คมชัดสีสวย รองรับไฟล์ JPEG/DNG เอาไฟล์ภาพเเละวิดีโอไปเเต่งต่อ ปรับให้สวยได้อย่างที่ต้องการ หรือจะปรับผ่าน DJI Fly app ก็ให้ภาพสวยเเละใช้งานง่ายด้วยนอกจากนี้  DJI mini 2 มีกันสั่นในตัว 3 แกนเพื่อให้การบันทึกภาพเเละวิดีโอมีคุณภาพสูง ภาพนิ่งไม่สั่นไหว

เก็บรายละเอียดภาพระยะใกล้โดยที่ไม่ต้องบินเข้าไปใกล้

วิดีโอของ DJI mini 2 ซูมได้สูงสุด 4 เท่า จึงเก็บภาพเเละวิดีโอได้ ดึงรายละเอียดออกมาให้ชัดเจนได้ โดยที่ไม่ต้องบินเข้าไปใกล้หรือลดระดับเพดานบิน 

บินได้นานต่อเนื่องเพียงพอที่จะถ่ายสำหรับการบันทึกความประทับใจได้ครบถ้วน

เเบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 31 นาที  จึงทำให้ DJI mini 2 บินต่อเนื่องเเละเก็บบรรยากาศ เก็บภาพได้ต่อเนื่องเเละนานขึ้น มีระบบป้องกันความปลอดภัยด้วยระบบเรียกกลับอัจฉริยะเมื่อเเบตเตอรี่ใกล้จะหมดจึงไม่ต้องห่วงเรื่องโดรนพลังงานหมดเเละตกระหว่างทาง

บินได้ไกลควบคุมและส่งสัญญาณระยะไกลที่สุด 10 กิโลเมตร

OcuSync 2.0 ควบคุมและส่งสัญญาณระยะไกลที่สุด 10 กิโลเมตร (ระยะบินในประเทศไทยบินได้ 4 กิโลเมตร) พร้อมระบบกันสัญญาณรบกวนไม่สูญเสียการควบคุมหรือกระตุกเวลาถ่ายทอดสด 

บินได้นิ่ง โต้ลมริมหาด ต้านลมภูเขาได้สบาย

DJI mini 2 สามารถบินต้านเเรงลมระดับ 5 ( 29-38 kph) ได้บันทึกวิดีโอเเละถ่ายภาพได้ถึงเเม้จะมีลมเข้ามากระทบซึ่งก็หมายถึงว่าสามารถนำไปถ่ายภาพริมทะเล ชายทะเลหรือบนเขาที่มีลมพัดได้ เพราะ DJI mini 2 ยังคงสามารถเก็บภาพเเละบินรักษาระดับได้อย่างสมบูรณ์

บินตามวัตถุหรือตัวเเบบที่เคลื่อนไหวเร็วได้และบินได้อย่างเเม่นยำ ทั้งระบบเซ็นเซอร์แนวดิ่งเเละ GPS 

DJI mini 2 บินตามได้เร็วถึง 46.8 kph จึงสามารถสั่งงานให้โดรนบินตามวัตถุหรือตัวเเบบที่เคลื่อนไหวเร็วได้ และด้วยระบบเซ็นเซอร์แนวดิ่งเเละ GPS จึงกำหนดทิศทางการบินได้อย่างเเม่นยำ

บินเก็บภาพได้มุมสูงเเละบรรยากาศมุมกว้างได้อย่างทั่วถึง ไม่ต้องเดินไปถึงบนยอดเขาก็เก็บบรรยากาศบนยอดเขาได้

ด้วยความสามารถของ DJI mini 2 ที่บินขึ้นได้สูงสุด 4 กิโลเมตร จึงช่วยให้การถ่ายภาพในสถานที่ที่เป็นไปได้ยากทำได้ง่ายขึ้น เช่นการเดินเพื่อขึ้นไปถึงบนยอดเขา หรือหุบเขา หรือการถ่ายภาพบริเวณที่เป็นหุบเหวที่อันตราย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเดินหรือเสี่ยงเพื่อเข้าถึงบริเวณนั้น เพียงเเต่ใช้โดรนบินเพื่อสำรวจ ก็สามารถเก็บภาพเเละทิวทัศน์บริเวณนั้นได้

โหมดถ่ายภาพเเละวิดีโอใช้งานง่าย สะดวกเเละสร้างความตื่นเต้นน่าสนใจให้กับงานวิดีโอได้เป็นอย่างดี 

โหมดถ่ายภาพเเละวิดีโอที่มีใน DJI Fly app เช่น โหมด QuickShot: Dronie, Helix, Rocket, Circle และ Boomerang และพาโนรามาโหมดสเฟียร์ 180 องศา ทำให้การทำงานวิดีโอของมือใหม่ เป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย เเละให้ผลลัพท์เเบบมืออาชีพ 

ตกเเต่ง ตัดต่อ ดาวน์โหลดรูปภาพเเละวิดีโอลงมือถือได้รวดเร็วเเละง่ายดาย

เมื่อ DJI mini 2 วางใกล้กับมือถือ  DJI Fly app จะทำงานโดยเชื่อมต่อเข้ากับมือถือสมาร์ทโฟน และส่งผ่านข้อมูลได้อย่างอัตโนมัติ เชื่อมต่อสัญญาณความเร็วในการส่งข้อมูลสูงถึง 20 MB ต่อวินาที จึงตกเเต่ง ตัดต่อ ดาวน์โหลดรูปภาพเเละวิดีโอลงมือถือได้รวดเร็วเเละง่ายดายทั้งยังอัพลงโซเชียลได้ทันที

สนใจสอบถาม เเละเป็นเจ้าของ DJI MINI 2 ประกันศูนย์ไทย ได้ที่ lnwgadget
DJI MINI 2 SINGLE ประกันศูนย์ไทย ขอใบอนุญาตฟรี ราคา 14,500 บาท
DJI MINI 2 COMBO ประกันศูนย์ไทย ขอใบอนุญาตฟรี ราคา 19,000 บาท

×Close search
Search