fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI MATRICE 600 PRO โดรนสายลุย บินนิ่ง และปลอดภัยรับน้ำหนักได้เยอะ กล้องชัดเซ็นเซอร์ MICRO FOUR THIRDS

  • DJI

พรีวิว DJI MATRICE 600 PRO โดรนสายลุย บินนิ่ง และปลอดภัยรับน้ำหนักได้เยอะ กล้องชัดเซ็นเซอร์ MICRO FOUR THIRDS โดรนที่อยู่ในกลุ่ม โดรน Enterprise จะมีการออกแบบโครงสร้างและคุณสมบัติการทำงานของโดรนให้รองรับการทำงานที่หนักหน่วง ซึ่งกล้องที่ชัดช่วยให้การประเมินสถานการณ์ทำได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ DJI MATRICE 600 PRO เป็นโดรนที่พัฒนาขึ้นจากโดรน DJI MATRICE 600 มีกล้องคมชัด ด้วยเซ็นเซอร์ระดับ Micro Four Thirds จึงให้ภาพที่สวยคมชัด สมจริง บินง่ายขึ้นบินเร็ว บินได้นิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 65 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทั้งยังปรับระบบการบินให้นิ่งขึ้นถึงแม้จะเพิ่มน้ำหนักของโดรนหลังจากการโหลดอุปกรณ์เสริมเข้าไปในตัวโดรนก็ตาม รองรับการทำงานที่อุณหภูมิต่ำสุดถึง -10 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับทั้งการเป็นโดรนเพื่อการถ่ายภาพทางอากาศและการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม 

พรีวิว DJI MATRICE 600 PRO โดรนสายลุย บินนิ่ง และปลอดภัยรับน้ำหนักได้เยอะ กล้องชัดเซ็นเซอร์ MICRO FOUR THIRDS

คุณสมบัติของ DJI MATRICE 600 PRO

  • กล้องคมชัดด้วยเซ็นเซอร์ระดับ Micro Four Thirds จึงให้ภาพที่สวยคมชัด สมจริงเหมือนถ่ายภาพด้วยกล้องมืออาชีพ 
  • บินง่าย ขึ้นบินเร็วด้วยความเร็วสูงสุด 65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
  • บินได้นิ่ง บินได้นานสูงสุด 38 นาที ถ้าเพิ่มน้ำหนักของโดรนและถ้าหากมีการเพิ่มน้ำหนักขึ้นบินได้นานสูงสุด 18 นาที (ขึ้นอยู่กับประเภทของแบตเตอรี่)
  • รับน้ำหนักตอนบินได้รวมสูงสุดถึง 15.5 กิโลกรัม
  • รองรับการทำงานที่อุณหภูมิต่ำสุดถึง -10 องศาเซลเซียส และสูงที่สุด 40 องศาเซลเซียส
  • เหมาะสำหรับทั้งการเป็นโดรนเพื่อการถ่ายภาพ การบันทึกภาพเหตุกการณ์ประทับใจ งานข่าว และการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม

บินง่าย บินสบาย ด้วยความสามารถในการบินแบบมืออาชีพ

DJI Matrice 600 Pro ได้รับพัฒนาและเพิ่มความสามารถขึ้นจากรุ่น Matrice 600 ทั้งระบบการบินที่พัฒนาให้ควบคุมและเข้าใจได้ง่ายสำหรับนักบินฝึกหัด การต่อประกอบทำได้ง่าย รวดเร็วใช้เวลาติดตั้งน้อย บินขึ้นได้อย่างรวดเร็วตัวควบคุมการบิน A3 Pro ติดตั้งเทคโนโลยีของ DJI เพื่อการบินอย่างมั่นคงอย่างมืออาชีพถึงแม้จะมีน้ำหนักโดยรวมทั้งหมด 15 กิโลกรัมก็ตาม

ถ่ายภาพได้แบบกล้องโปร กันสั่นในตัว ลดผลกระทบจากความสั่นสะเทือนระหว่างขึ้นบิน

ระบบส่งสัญญาณ Lightbridge 2 HD บน DJI Matrice 600 Pro ส่งสัญญาณภาพได้คมชัด แม่นยำ รวดเร็ว กล้องคมชัดด้วยเซ็นเซอร์ระดับ Micro Four Thirds และระบบ DJI Focusจึงให้ภาพที่สวยคมชัด สมจริงเหมือนถ่ายภาพด้วยกล้องมืออาชีพและไม้กันสั่นของ Zenmuse และ Ronin-MX gimbal ทำงานสัมพันธ์กันอย่างลงตัวผสานรวมกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของบริษัทอื่นได้อย่างสมบูรณ์

รองรับการปล่อยสัญญาณ Broadcasting เพื่อการตรวจสอบบและการควบคุมสถานการณ์ได้แบบ Real-time 

DJI Lightbridge 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งาน Broadcasting โดยมีอัตราเฟรมที่สูงและการสตรีมสดแบบ HD มีพอร์ตใช้งานทั้ง พอร์ต USB, mini-HDMI, 3G-SDI และ Lightbridge 2 Ground Unit รองรับเอาต์พุตวิดีโอสูงสุด 1080p/60fps รวมทั้งการส่งข้อมูลระยะไกลมีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ รองรับเอาต์พุตมาตรฐานการออกอากาศ 720p/59.94fps และ 1080i/50fps 

จึงเหมาะสำหรับการถ่ายภาพทางอากาศ การรายงานข่าว การติดตามสถานการร์ และการควบคุมสถานการณ์ได้แบบ Real-time โดยมีระยะการนส่งสัญญาณ 5 กิโลเมตร 

แบตเตอรี่อัจฉริยะและระบบการจัดการแบตเตอรี่หลายรุ่นที่เข้ากันได้ 

DJI Matrice 600 Pro สามารถจัดการแบตเตอรี่จะตรวจสอบแบตเตอรี่ทุกก้อนระหว่างเที่ยวบิน มีการเปิดหรือปิดแบตเตอรี่อัจฉริยะจำนวนหกก้อน สับเปลี่ยนส่วนที่เหลือจะเป็นไปตามความเหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าลงจอดอย่างปลอดภัยในกรณีที่แบตเตอรี่ขัดข้องเพียงก้อนเดียวเพิ่มความปลอดภัยในการบิน รวมทั้งมีระบบมอเตอร์ระบายความร้อนที่ช่วยยืดระยะเวลาให้โดรนใช้งานได้นานขึ้น

ช่วยให้การถ่ายภาพในอากาศได้ง่าย ใช้งานได้หลายพื้นที่ทั่วโลก 

โดรน  DJI Matrice 600 Pro มีระบบป้องกันฝุ่น ที่ทำให้การบำรุงรักษาง่ายขึ้นเพื่อการทำงานที่ต้องอยู่ในมลภาวะ และความสามารถในการทำงานที่อุณหภูมิ -10° C ถึง 40° C จึงใช้โดรนในการบินในถ่ายภาพ และสำรวจบนพื้นที่ที่มีสภาวะอากาศที่เย็นจัดได้

ติดต่อสอบถาม เเละขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ Drone Enterprise ได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ คุยได้ ปรึกษาได้ บริการเป็นกันเอง
หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ HTTPS://STORE.LNWGADGET.COM/ เพื่อดูสินค้าและบริการ

×Close search
Search