fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI FPV ดื่มด่ำการบินได้เหมือนไปกับโดรน โฉบเฉี่ยวเร็วสะใจ บินง่าย มือใหม่ก็บินได้ ให้ภาพ 12 ล้าน บินนาน 20 นาที วิดีโอ 4K/60fps

 • DJI

พรีวิว DJI FPV ดื่มด่ำการบินได้เหมือนไปกับโดรน โฉบเฉี่ยวเร็วสะใจ บินง่าย มือใหม่ก็บินได้ ให้ภาพ 12 ล้าน บินนาน 20 นาที วิดีโอ 4K/60fps โดรนรุ่นใหม่ของ DJI รุ่น FPV เป็นโดรนที่เปิดประสบการณ์บินแบบใหม่ ด้วยความรู้สึกที่เป็นส่วนหนึ่งของการบินด้วยกล้องมองภาพที่มองได้มุมมองนักบินด้วย DJI FPV Goggles จึงดึ่มด่ำกับการบินได้อย่างเต็มที่ โดรนน้ำหนักเบาเพียง 795 กรัม  จึงบินเร็วได้ถึง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทั้งยังบินได้โฉบเฉียว ปราดเปรียว 

ทั้งยังมีผู้ช่วยบินที่ช่วยให้บินได้อย่างปลอดภัย  บินกลับด้วยตัวเองเมื่อแบตใกล้หมด ทั้งยังมีโหมด Emergency brake and hover พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง โหมดบิน 3 โหมดเลือกให้เหมาะกับความถนัด บินง่าย ถึงแม้เป็นมือใหม่ก็บินได้ 

เซ็นเซอร์กล้อง 1/2.3 CMOS ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้างให้ภาพสวยสะใจ วิดีโอความละเอียด 4K/60fps รับส่งสัญญาณ HD Video ได้ไกล 10 กิโลเมตรบิทเรท 50 Mbps ปรับช่องรับสัญญาณ ความถี่ 2.4 และ 5.8GHz อัตโนมัติ โดยไม่กระตุก เป็นโดรนที่เหมาะสำหรับทุกคน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก รองรับการทำงานถ่ายภาพและวิดีโอรวมทั้งการเก็บภาพประทับใจระหว่างการท่องเที่ยว  

พรีวิว DJI FPV ดื่มด่ำการบินได้เหมือนไปกับโดรน โฉบเฉี่ยวเร็วสะใจ บินง่าย มือใหม่ก็บินได้ ให้ภาพ 12 ล้าน บินนาน 20 นาที วิดีโอ 4K/60fps

คุณสมบัติของ DJI FPV 

 • โดรนตัวเล็กน้ำหนักเบาเพียง 795 กรัมพกพาเดินทางได้สะดวก ไม่หนัก ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ
 • ให้ด้วยความรู้สึกที่เป็นส่วนหนึ่งของการบินด้วยกล้องมองภาพที่มองได้มุมเดียวกับโดรนด้วย DJI FPV Goggles จึงดึ่มด่ำกับการบินได้อย่างเต็มที่ความหน่วงสัญญาณต่ำเพียง 28 มิลลิวินาที สัญญาณภาพไม่ดีเลย์ ชัดเจนแบบ Real-time
 • มีผู้ช่วยบินที่ช่วยให้บินได้อย่างปลอดภัย บินกลับด้วยตัวเองเมื่อแบตใกล้หมด ทั้งยังมีโหมด Emergency brake and hover หยุดการบินชั่วคราวโดยบินนิ่งและยังคงรักษาระดับเพดานบิน
 • เซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ไม่บินชน ไม่ตก ด้วยโหมดเรียกกลับคืนสู่จุดปล่อยตัว
 • โหมดบิน 3 โหมด โหมด S,N และM เลือกใช้ให้เหมาะกับความถนัด บินง่าย ถึงแม้เป็นมือใหม่ก็บินได้
 • ต้านแรงลมได้ 39-49 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จึงช่วยให้บินระหว่างหุบเขาหรือชายทะเลได้โดยไม่ถูกพัดปลิวไปตามกระเสลม 
 • บินได้นาน 20 นาที บินได้ไกลสุด 16.8 กิโลเตร และบินเร็วได้ถึง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทั้งยังบินได้โฉบเฉียว ปราดเปรียว ทั้งยังบินผาดโผนได้อย่างคล่องตัว
 • กันสั่น Rock Steady EIS เพื่อให้ภาพที่คมชัดไม่สั่นไหวถึงแม้จะบินด้วยความเร็วก็ตาม 
 •  เซ็นเซอร์กล้อง 1/2.3 CMOS ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ให้ภาพสวยคมชัดรายละเอียดภาพและสีสันครบถ้วน 
 • เลนส์มุมกว้าง 150 FOV ให้ภาพสวยสะใจเก็บความสวยงามได้ครบ กว้างสุดมุมมอง 
 • รองรับการถ่ายแบบ 4x Slow Motion
 • วิดีโอความละเอียด 4K/60fps รับส่งสัญญาณ HD Video ได้ไกล 10 กิโลเมตรบิทเรท 50 Mbps เพื่อคุณภาพงานวิดีโอระดับคุณภาพ  
 • ปรับช่องรับสัญญาณ ความถี่ 2.4 และ 5.8GHz อัตโนมัติส่งสัญญาณได้อย่างราบลื่นไม่กระตุก
 • เป็นโดรนที่เหมาะสำหรับทุกคน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก รองรับการทำงานถ่ายภาพและวิดีโอรวมทั้งการเก็บภาพประทับใจระหว่างการท่องเที่ยว  
 • รองรับการใช้งาน DJI motion controller ที่ควบคุมการทำงานของโดรนได้เหมือนการควบคุมด้วย Joy stick (อุปกรณ์เสริมไม่ได้มาพร้อมชุด)
 • บินร่วมกันทีเดียว 8  ตัวได้ ด้วยระบบส่งสัญญาณ DJI HDL FPV และ DJI FPV Air Unit (อุปกรณ์เสริมไม่ได้มาพร้อมชุด) ให้ประสบการณ์การใช้งานโดรนที่สุดประทับใจ 

โดรนตัวเล็กน้ำหนักเบาพกพาเดินทางได้สะดวกไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ โฉบเฉี่ยวสวยงาม เพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟ LED ในส่วนของฐาน

โดรน DJI FPV มีน้ำเพียง 795 กรัมพกพาเดินทางได้สะดวก ไม่หนัก ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บเพิ่มความโฉบเฉี่ยวสวยงามเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟ  LED ในส่วนของฐาน พกพาใช้งาน หยิบมาใช้เพื่อเพิ่มมุมมองการถ่ายภาพและวิดีโอในทุกที่ที่ต้องการ  

ดื่มด่ำกับการบิน ด้วยการเห็นสิ่งที่โดรนเห็น ทั้งระยะใกล้ไกลและขนาดที่มองเห็นได้อย่างแม่นยำ

ให้ด้วยความรู้สึกที่เป็นส่วนหนึ่งของการบินด้วยกล้องมองภาพที่มองได้มุมเดียวกับโดรนด้วย DJI FPV Goggles สัญญาณที่ 720p/60fps ทั้งระยะใกล้ไกลและขนาดที่มองเห็นได้อย่างแม่นยำ ส่งสัญญาณด้วยระบบ DJI Digital FPV system ภาพสวยคมชัด 

จึงดึ่มด่ำกับการบินได้อย่างเต็มที่ความหน่วงสัญญาณต่ำเพียง 28 มิลลิวินาที สัญญาณภาพไม่ดีเลย์ ชัดเจนแบบ Real-time สนุกไปพร้อมกันได้ด้วยการเชื่อมโยงสัญญาณเข้ากับ DJI FPV Goggles พร้อมกันได้ถึง 2 ตัว 

บินปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวได้นาน บินผาดโผน บินได้อย่างเร้าใจ บินได้ตามจินตนาการ 

บินได้นาน 20 นาที บินได้ไกลสุด 16.8 กิโลเตร บินได้เร็ว 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง  2 วินาที  ทั้งยังบินได้โฉบเฉียว ปราดเปรียว ทั้งยังบินผาดโผนได้อย่างคล่องตัว บินลอดช่องว่างขนาดเล็กได้ เก็บรายละเอียดในมุมที่คาดไม่ถึง 

มีผู้ช่วยบินที่ช่วยให้บินได้อย่างปลอดภัยไม่ตก ด้วยโหมดเรียกกลับคืนสู่จุดปล่อยตัว

ผู้ช่วยบินที่ทำให้การบินโดรนปลอดภัยและลดความเสี่ยงของการเกิดโดรนตกได้ โดยระบบการเรียกให้บินกลับด้วยตัวเองเมื่อแบตใกล้หมด ทั้งยังมีโหมด Emergency brake and hover หยุดการบินชั่วคราวโดยบินนิ่งและยังคงรักษาตำแหน่งและระดับเพดานบิน เมื่อต้องการหยุดบินหรือพักการควบคุมชั่วคราว

บินฉลาด ได้สบายใจ บินไม่ชน หลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ 

ระบบตรวจจับสิ่งกีดขวางช่วยป้องกันการบินชนด้วยเซ็นเซอร์จับด้านหน้าและด้านล่างช่วยให้การบินเป็นเรื่องที่ง่าย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะบินด้วยความเร็วสูง 

โหมดบิน 3 โหมด เลือกใช้ให้เหมาะกับความถนัด บินง่าย ถึงแม้เป็นมือใหม่ก็บินได้

เลือกใช้งานได้ 3 โหมด โหมด S,N และM เลือกได้ตามความถนัดในการถ่ายภาพและวิดีโอ 
โหมด S โหมดการบินแบบไฮบริดเป็นโหมดที่รวมอิสระในการบินด้วยตนเองเข้ากับการควบคุมที่เรียบง่ายของโดรน DJI 

โหมด N เป็นโหมดการบินที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีระบบผู้ช่วยบิน ควบคุมด้านความปลอดภัย เช่นการตรวจจับสิ่งกีดขวาง

โหมด M เพื่อการควบคุมที่สมบูรณ์เต็มรูปแบบ บินได้อย่างอิสระทั้งความเร็ว การบินกลับหัว บินผาดโผน ปรับแต่งได้ด้วยตัวเองได้ภาพและวิดีโอในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร

บินต้านลมได้บินได้โดยไม่หวั่นการถูกพัดปลิวไปตามกระแสลม 

ด้วยน้ำหนักที่เบาของ โดรน DJI FPV จึงมีโครงสร้างวิศวกรรมที่ออกแบบมาที่เพรียวลม และยังต้านแรงลมได้ 39-49 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จึงช่วยให้บินระหว่างหุบเขาหรือชายทะเลได้โดยไม่ถูกพัดปลิวไปตามกระแสลม ยังคงทำงานเก็บภาพและวิดีโอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพการทำงาน

ภาพไม่สั่นเบลอ วิดีโอนิ่ง รายละเอียดคมชัดถึงแม้จะบันทึกภาพในขณะที่บินด้วยความเร็วสูง 

ระบบกันสั่น Rock Steady EIS เป็นระบบกันสั่นที่ DJI ใส่มาเพื่อรองรับการถ่ายภาพและวิดีโอในขณะที่เคลื่อนไหว เพื่อให้ภาพที่คมชัดไม่สั่นไหวถึงแม้จะบินด้วยความเร็วก็ตาม 

ภาพสวยคมชัดรายละเอียดภาพและสีสันครบถ้วน รองรับโปรไฟล์สีแบบ D-cinelike

ขนาดเซ็นเซอร์ CMOS ที่มากับกล้องบน DJI FPV มีขนาด 1/2.3 นิ้ว ให้ความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล รองรับไฟล JPEG รูรับแสง f/2.8 ISO 100-12800 คุณสมบัติแบบกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง จึงให้ภาพสวยคมชัดรายละเอียดภาพและสีสันครบถ้วน รองรับโปรไฟล์สีแบบ D-cinelike จึงใช้ไฟล์ภาพและวิดีโอมาตกแต่งเพิ่มได้อีก

เห็นภาพเต็มตา นำเสนอมุมมองได้อย่างน่าสนใจ จึงสร้างความประทับใจให้กับงานภาพและวิดีโอ

มุมมองภาพกว้างถึง 150 FOV บันทึกวิดีโอ 4K/60 fps  ครอปตัดมาใช้เป็นภาพนิ่งได้ ซูมดูรายละเอียดก็ยังคงให้ความชัดเจน งานวิดีโอให้ความละเอียด สวยชัดทุกมุมมอง จึงได้ภาพกว้างชัดคม ภาพที่ได้สวยสะใจ เก็บความสวยงามได้ครบ 

บินเก็บภาพเเละวิดีโอมุมสูงหรือระยะทางไกลก็ทำได้ ระยะสัญญาณครอบคลุม 10 กิโลเมตร 

ระยะทางไม่ส่งผลต่อการสัญญาณ คุณภาพสัญญาณชัดเจนรับส่งสัญญาณ HD Video ได้ไกลที่สุดถึง 10 กิโลเมตร ที่บิทเรท 50 Mbps จึงสามารถบินเพื่อเก็บภาพหรือค้นพบมุมใหม่ ๆ สถานที่ใหม่ได้อยู่เสมอ จะบินเก็บภาพเเละวิดีโอมุมสูงหรือไกลก็ทำได้บินให้สุดชายหาด หรือบินขึ้นยอดเขาได้โดยไม่ต้องปืนขึ้นไปดูเอง

ปรับช่องรับสัญญาณ ความถี่ 2.4 และ 5.8GHz อัตโนมัติส่งสัญญาณได้อย่างราบลื่นไม่กระตุก

ความถี่ 2.4 และ 5.8GHz คือสัญญาณ Wifi ที่พบได้ทั่วไป ไม่มีผลต่อการทำงานของระบบการรับส่งสัญญาณ เพราะช่องรับสัญญาณของ DJI FPV สามารถสลับความถี่ 2.4 และ 5.8GHz ได้เองอย่างอัตโนมัติ จึงส่งสัญญาณภาพได้อย่างราบลื่นไม่กระตุก

บินแข่ง บินเก็บภาพ บินโชว์ ระบบรับสั่งสัญญาณรองรับช่องสื่อสารได้ทีเดียว 8 ตัวรองรับการใช้งาน DJI motion controller

ช่องสัญญาณ 8 ช่องสำหรับโดรน 8 ตัว ด้วยระบบส่งสัญญาณ DJI HDL FPV และ DJI FPV Air Unit (อุปกรณ์เสริมไม่ได้มีมาในชุด) ที่มีการติดตั้งช่องความถี่ 8 ช่องซึ่งช่วยให้สามารถบินโดรนได้ถึง 8 ตัวพร้อมกัน โดรนแต่ละตัวมีช่องพิเศษเฉพาะ ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนสัญญาณกันเองทั้งรองรับการใช้งาน DJI motion controllerที่ควบคุมการทำงานของโดรนได้เหมือนการควบคุมด้วย Joy stick (อุปกรณ์เสริมไม่ได้มาพร้อมชุด)จึงให้ประสบการณ์ใช้งานโดรนที่สุดประทับใจ จะใช้บินแข่ง บินเก็บภาพ บินโชว์ ก็ทำได้อย่างคล่องตัว

เหมาะสำหรับทุกคน ควบคุมง่ายผ่านแอปพลิเคชัน พกพาสะดวก รองรับการทำงานถ่ายภาพและวิดีโอรวมทั้งการเก็บภาพประทับใจระหว่างการท่องเที่ยว  

โดรนขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานง่ายและปลอดภัย ทั้งยังมีมุมมองการควบคุมที่ทำให้เข้าไปดื่มด่ำกับการบินได้อย่างเต็มที่ เป็นประสบการณ์การบินรูปแบบใหม่ที่เหมาะสำหรับทุกคน บินได้เร็วและบินได้ไกลเต็มพลังงานคุณภาพของภาพสูง จะใช้งานเพื่อการถ่ายภาพเก็บความประทับใจ หรือจะใช้เพื่อทำงานท่องเที่ยว รีวิว vlogging ก็ทำได้

ถอดประกอบเปลี่ยนชิ้นส่วนได้แก้ไขซ่อมแซมง่าย สินค้าประกันศูนย์

ถอดประกอบดูแลรักษาหรือซ่อมแซม เปลี่ยนใหม่ได้ง่ายจึงไม่มีปัญหาเมื่อมีชิ้นส่วนบางชิ้นชำรุดหรือเสียหาย สินค้ารับประกันศูนย์ จึงติดต่อได้เมื่อเกิดปัญหา และขอคำปรึกษาด้านการใช้งานได้จากตัวแทนทั่วประเทศ 

สนใจ DJI FPV ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

×Close search
Search