fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X 30X และ 60X แท่งไฟ LED ปรับสีได้รุ่นใหม่ สว่างขึ้น เหมาะกับการทำงานในระดับมืออาชีพ

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X 30X และ 60X แท่งไฟ LED ปรับสีได้รุ่นใหม่ สว่างขึ้น สีเยอะกว่าเดิมใช้งานได้จุใจกว่าเดิม Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X เป็นไฟรุ่นใหม่ของ Nanlite ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น ในซีรีส์นี้มี Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X มาให้เลือกใช้ตามความด้องการในการใช้งานด้วยครับเป็นแท่งหลอดไฟ LED ที่สามารถปรับสีได้แบบ RGBW จะใช้เป็นแสงขาวเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภาพหรือการถ่ายภาพ บุคคล สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ 

ทั้งให้รายละเอียดสีที่แม่นยำได้อย่างมีประสิทธิภาพ (CRI/TLCI 97/98) หรือจะเปลี่ยนสีสันเพื่อสร้างสรรค์งานที่น่าสนใจทั้งงานถ่ายภาพ งานวิดีโอ และงานภาพยนตร์ก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่  2700-12000K ทั้งยังให้เอฟเฟกต์แสงอีก 15 แบบเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้อย่างเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือ จึงเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้อีกทั้งยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความคุ้มราคาจากผู้ผลิตที่ต้องการจะสร้างความเป็นไปได้ในการทำงานเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุดมากว่า 29 ปี 

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X 30X และ 60X แท่งไฟ LED ปรับสีได้รุ่นใหม่ สว่างขึ้น เหมาะกับการทำงานในระดับมืออาชีพ

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Pavotube II รุ่น 15X30X และ 60X 

 • เป็นแท่งไฟ LED ให้ทั้งความสามารถในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบโดยให้กำลังไฟสูง และสามารถปรับสีได้แบบ RGBW ได้อีก
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน เคลื่อนที่ง่ายเพื่อรองรับการทำงานที่ในและนอกสตูดิโอ
 • ใช้เป็นไฟเสริม ไฟพร็อพ ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอได้ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
 • ให้เเสงที่นุ่มและสีที่เเม่นยำ (CRI/ TLCI 97/98) เพื่อการทำงานที่ต้องการความแม่นยำในรายละเอียดสีสูง
 • ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100%
 • สีสันปรับให้เลียนแบบบรรยากาศ และแสงธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K
 • เม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว มีถึง 3 จุด เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไป
 • เพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ 15 เเบบ
 • แบตเตอรี่ในตัวใช้ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง และสามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่
 • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือ
 • ไม่กลิ้งหมุนด้วยดีไซน์เหลี่ยม ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก 

แท่งไฟ LED ใช้ได้ทั้งเพิ่มความสว่าง และปรับสีเปลี่ยนมู้ดและโทนเพิ่มคุณภาพงานภาพ วิดีโอและภาพยนตร์

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X เป็นให้ทั้งความสามารถในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบโดยให้กำลังไฟสูงจึงเพิ่มความสว่างได้อย่างเหมาะสม เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีและยังสามารถปรับสีได้แบบ RGBW ได้อีกด้วย เพิ่มความน่าสนใจและเพิ่มมาตรฐานคุณภาพงานภาพ วิดีโอและภาพยนตร์

ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน พกพาใช้งานเคลื่อนย้ายได้สะดวก 

ตัวหลอดไฟและอุปกรณ์โครงสร้างของหลอดไฟ ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงจึงช่วยมีความแข็งแรงและทนทานเพียงพอที่จะรองรับการทำงานที่ในและนอกสตูดิโอพกพาใช้งานเคลื่อนย้ายได้สะดวก และที่สำคัญด้วยคุณภาพของวัสดุก็ยังช่วยให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้นตามไปด้วย

ให้ความสว่างสูง ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100%

กำลังไฟของ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X สูงถึง 35, 70 และ 106 วัตต์ตามลำดับ เพื่อช่วยเพิ่มความสว่าง เพิ่มความชัดเจนในรายละเอียดของการถ่ายภาพให้สูงข้ึน ทั้งยังสามารถปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100% เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท

แสงนุ่มและสีสันเเม่นยำ ไม่เพี้ยน ทั้งการถ่ายบุคคล และงานสินค้าเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X มีความเป็นไฟมืออาชีพสูง โดยเป็นไฟที่มีความแม่นยำสีสูงเมื่อใช้แสงสีขาว (CRI/ TLCI 97/98) ถ่ายงานแล้วสีไม่เพี้ยน ให้สีตรง ทั้งการถ่ายภาพบุคคล และการถ่ายภาพสินค้า เพื่อการอ้างอิงสีที่ถูกต้อง 

ใช้เป็นไฟเสริม ไฟพร็อพ ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอได้

นอกจากจะให้ความสว่างแล้ว ไฟ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X สามารถปรับเปลี่ยนสีสันให้เลียนแบบบรรยากาศ และแสงธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K และการเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW ให้สีสันโดดเด่น มีสไตล์และดูน่าสนใจ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

สร้างสรรค์เรื่องราวและถ่ายทอดได้อย่างโดดเด่น เต็มอารมณ์ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ 15 เเบบ

ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ 15 เเบบ ทั้งแสงกระพริบ แสงวาบ ที่เสียนแบบแสงธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ได้อย่างสมจริง จึงสามารถเพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงและผู้ชมเข้าถึงความรู้สึกและบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

ต่อใช้งานได้ดับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว มีถึง 3 จุด 

เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไปเม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว มีถึง 3 จุด จึงช่วยให้การใช้งานสะดวกขึ้น จะต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม หรือต่อใช้งานหลอดไฟให้ใช้ได้กันหลาย ๆ หลอดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานก็ได้ด้วยเช่นกัน

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องแบบไร้สาย และสามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

เพื่อรองรับการทำงานที่คล่องตัวและต่อเนื่องการทำงานแบบไร้สายด้วยแบตเตอรี่ในตัว หลังจากชาร์จเต็มที่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ชั่วโมงจึงช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น สามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่ 

ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก ใช้งานได้อิสระ ทั้งการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม หรือวางในตำแหน่งที่ต้องการ 

สามารถจัดวางตำแหน่งไฟได้ง่ายดาย ปรับการใช้งานได้คล่องตัว ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ ทั้งการใช้งานแบบต่อเสริมกับอุปกรณ์ และการวางไว้ในตำแหน่งที่ต้องการไม่กลิ้งหมุนด้วยดีไซน์เหลี่ยมเพื่อการวางและปรับทิศทางได้สะดวก 

ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งบนตัวไฟที่มีปุ่มกดและการปรับค่าที่เข้าใจง่าย หน้าจอ OLED เพื่อแสดงสถานะการทำงาน และที่สำคัญการควบคุมยังทำได้อย่างคล่องตัวผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือได้อีกโดยแอปพลิเคชั่นยังรองรับการควบคุมไฟหลายดวงได้ในคราวเดียวอีกด้วย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search