fbpx
skip to Main Content

NANLITE FS-200 ดีไหม ถ้าหากว่าเราจะซื้อมาใช้สำหรับการถ่ายวิดีโอมืออาชีพ

NANLITE FS-200 ดีไหม ถ้าหากว่าเราจะซื้อมาใช้สำหรับการถ่ายวิดีโอมืออาชีพ สำหรับการถ่ายวีดิโอมืออาชีพเหมาะอย่างยิ่งที่ควรจะใช้ไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 ในการทำงานเนื่องจากให้แสงสว่างที่สวยงาม พร้อมเอฟเฟกต์ที่จัดเต็มมีถึง 11 แบบ ทำให้คุณเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถนำไปใช้งานได้เป็นเวลานานๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องแฮงก์เพราะมีระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม ที่สำคัญการระบายความร้อนที่ดียังช่วยยืดอายุอุปกรณ์ด้วย นอกจากนี้ยังเป็นไฟสตูดิโอที่สามารถทำงานได้คนเดียว เพราะควบคุมได้ง่ายผ่านแผงควบคุม หรือรีโมทคอนโทรลก็ได้

Nanlite FS-200 ดีไหม ถ้าหากว่าเราจะซื้อมาใช้สำหรับการถ่ายวิดีโอมืออาชีพ

งานถ่ายวีดิโอมีความแปลกใหม่ด้วยลูกเล่นที่แพรวพราวเกินบรรยาย

สำหรับการถ่ายวีดิโอมืออาชีพต้องมีผลงานที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้งานออกมาแปลกใหม่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น Nanlite FS-200 จะทำให้การถ่ายวีดิโอของคุณเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์เกินบรรยาย เพราะฟังก์ชั่นพิเศษนั่นก็คือ เอฟเฟกต์ที่มีมาให้ถึง 11 แบบบ จะช่วยในการเติมเต็มจินตนาการที่คุณต้องการนำเสนอให้กับผู้ชมได้เห็น และสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับทุกๆ คนที่ได้รับชม รวมทั้งประทับใจกับงานที่เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน

ไม่ต้องกังวลเรื่องการถ่ายวีดิโอนานๆ เพราะอุปกรณ์มีระบบระบายอากาศอย่างดี

ในการถ่ายวีดิโอส่วนใหญ่แล้วต้องใช้เวลาในการทำงานนานหลายชั่วโมงหากไฟสตูดิโอไม่มีการระบายอากาศที่ดี โอกาสที่เครื่องจะดับไปเฉยๆ ก็มีสูง แต่สำหรับ Nanlite FS-200 ไม่มีปัญหาในเรื่องเครื่องแฮงก์เครื่องดับแน่นอน เนื่องจากตัวอุปกรณ์ที่ระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ฉะนั้นเรื่องเมื่อเกิดความร้อนเครื่องจะทำการระบายอากาศแบบอัตโนมัติทันที นอกจากนี้ในขณะที่มีการระบายอากาศเสียงก็ไม่ดังรบกวนช่วงที่กำลังทำงานด้วย ที่สำคัญการระบายความร้อนที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟให้ใช้นานขึ้นด้วย

สามารถทำงานถ่ายวีดิโอคนเดียวได้สบายๆ เพราะสามารถควบคุมไฟสตูดิโอด้วยตัวเองได้

ในบางครั้งการถ่ายวีดิโอคุณอาจจะต้องทำงานคนเดียว ซึ่งไม่ใช้ปัญหาในเรื่องการปรับมุมองศาของไฟ เพราะ Nanlite FS-200 มีฟังก์ชั่นในการควบคุมที่น่าประทับใจมากๆ เมื่อคุณสามารถควบคุมระบบผ่านแผงควบคุม และรีโมท 2.4G เพื่อการทำงานที่คล่องตัวเเละตอบสนองรูปแบบการทำงานมากที่สุด ฉะนั้นจึงไม่มีปัญหาหากในบางครั้งคุณต้องทำงานเพียงลำพัง แต่ก็ยังสามารถควบคุมไฟสตูดิโอได้อย่างไม่มีปัญหา

ความสว่างสูงทำให้เวลาถ่ายวีดิโอสีมีความเที่ยงตรง

Nanlite FS-200 มาพร้อมกำลังไฟ 200 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดถึง 29380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร ฉะนั้นเวลาถ่ายวีดิโอแสงที่ได้ไม่มีผิดเพี้ยนจากต้นฉบับ ให้ความละเอียดสูง ช่วยเพิ่มความสว่างในการทำงานด้านคอนเทนต์วิดีโอที่มีผู้พูดอยู่หน้ากล้อง ทั้งยังให้ค่าเเสงที่เเม่นยำ ไม่ทำให้สีผิวของบุคคล หรือวัตถุเพี้ยนจากความเป็นจริง นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้เป็นเเสงสว่างหลัก หรือไฟเสริมก็ได้

สามารถปรับระดับเพิ่มลดแสงสว่างได้ในหลายๆ ระดับ

การถ่ายวีดิโอจำเป็นต้องใช้แสงสว่างในระดับที่แตกต่างกันตามลักษณะงานที่ทำ โดย Nanlite FS-200 สามารถปรับความสว่างให้สูง หรือจะลดให้แสงอ่อนลงก็ทำได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ซึ่งจะทำให้วีดิโอที่ถ่ายออกมามีแสงสว่างตามความเหมาะสมตามความต้องการของคุณ สำหรับการถ่ายวีดิโอในแบบต่างๆ

เพิ่มคุณภาพงานวิดีโอให้สูงขึ้นเหมาะสำหรับ Youtuber และ Videomaker 

YouTuber และ Videomaker เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 มาใช้งานในการบันทึกวีดิโอไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า, การถ่ายวีดิโอท่องเที่ยว, การทำงานไลฟ์สด, การขายของออนไลน์ และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวกับวีดิโอ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ โดยสามารถพกพาเพื่อนำไปใช้งานได้ทุกหนทุกแห่ง ถ่ายวิดิโอเพื่อที่จะนำเสนอลูกค้า หรือใช้สำหรับการรีวิวในทุกๆ เรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไฟสตูดิโอ NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search