fbpx
skip to Main Content

จุดเด่น NANLITE COMPACT LIGHT SET2 ชุดไฟใช้งานสำหรับคนทำงานสตูดิโอ

จุดเด่น Nanlite Compact light SET2 ชุดไฟใช้งานสำหรับคนทำงานสตูดิโอ Nanlite Compact light SET2 เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วย Nanlite Forza 60B กำลังไฟ 60 วัตต์ที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเม็นที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector และที่ 6500K ความสว่างสูงถึง 5560 ลูเม็น สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% สะดวกในการทำงาน ปรับมู้ดและโทนเพื่องานสตูดิโอ ทั้งยังเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้เนียน ๆ ละในชุดยังมีซอฟต์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 เพื่อปรับแสงให้นุ่ม กระจายแสงได้ฟุ้งละมุนพร้อมขาตั้ง Light Stand L-2000D ที่รับน้ำหนักไฟและซอฟต์บ็อกซ์ได้พอดี ทั้งยังเป็นขาตั้งแข็งแรงช่วยให้การทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอสะดวกมากขึ้น เหมาะทั้งการทำงานสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก และการโยกย้ายถ่ายทำนอกสถานที่

จุดเด่น NANLITE COMPACT LIGHT SET2 ชุดไฟใช้งานสำหรับคนทำงานสตูดิโอ

ไฟน้ำหนักน้อย 0.8 กิโลกรัม พกพาง่าย ให้ความสว่างได้อย่างเหมาะสมสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก 

ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก Nanlite Forza 60B ที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเม็นที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector ให้แสงสว่างเพียงพอต่อความต้องการใช้งานในสตูดิโอขนาดเล็ก  และการใช้งานแสงสว่างเฉพาะจุด ขนาดที่เล็ก น้ำหนักเเบาสบายพร้อมกระเป๋าจึงช่วยให้การพกพาเป็นเรื่องง่าย แม้ต้องโยกย้ายหรือเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำบ่อย ๆ 

เลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้แนบเนียน ใช้งานในสตูดิโอแต่ได้แสงแบบธรรมชาติ  

Nanlite Forza 60B เป็นไฟที่สามารถปรับบสีได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2700-6500K สีของไฟจึงสามารถสร้างมู้ดและโทนให้กับบรรยากาศได้ทั้งโทนอบอุ่น เหลืองทอง และแบบโทนเย็น เพื่อสื่อความหมายของรูปและงานวิดีโอ ให้ได้อารมณ์ที่ชัดเจนขึ้นและยังสามารถใช้งานเพื่อเลียนแบบช่วงเวลาของแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติได้อีกด้วยลดข้อจำกัดกับการทำงานลง และความสว่างที่ 5600K ที่ให้แสงสว่างแบบกลางวันสำหรับถ่ายงานรีวิว และงานเชิงพาณิช เพื่อให้ได้สีสันตรงตามสีสันที่ได้จากแสงในธรรมชาติ  

สีวัตถุ สีผิวไม่เพี้ยน ให้สีตรงไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้เมื่อได้รับแสงจากธรรมชาติ

ที่อุณหภูมิ 5600K ของไฟ Nanlite Forza 60B จะมีความแม่นยำสี CRI / TLCI 96/98 คือเมื่อแสงไฟกระทบกับสีผิวและสีวัตถุแล้วสีจะไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้จากการใช้แสงธรรมชาติ ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้เมื่อกระทบบกับแสงในธรรมชาติมากที่สุดจึงใช้สำหรับการอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

เอฟเฟกต์มีให้ใช้ได้ถึง 12 แบบ เพิ่มความสมจริง และอารมณ์ของผู้ชมคล้อยตามมากยิ่งขึ้น 

เอฟเฟกต์แสงช่วยให้การเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น รวสมถึงสามารถชักจูงจิตใช้ให้คล้อยตามเรื่องเล่าได้ดีมากยิ่งขึ้น โดย Nanlite Forza 60B มีเอฟเฟกต์แสงให้ใช้งานได้ตามความต้องการถึง 12 แบบทั้งแสงที่มีในธรรมชาติ เช่น แสงฟ้าแลบ และแสงที่เป็นแสงสังเคราะห์ เช่นไซเรน พลุไฟและแสงหลอดไฟกระพริบ

จัดชุดมาพร้อมใช้ เลือกอุปกรณ์ใช้งานมาให้อย่างเหมาะสม 

อุปกรณ์ภายในชุด Nanlite Compact light SET2 ประกอบด้วย Nanlite Forza 60B ที่มาพร้อมกับซอฟต์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 พร้อมขาตั้ง Light Stand L-2000D ที่รับน้ำหนักไฟและซอฟต์บ็อกซ์ได้พอดีพร้อมทำงานในราคาที่ไม่สูงมาก 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search