lnwshop logo

บทความ

💫 ถ่าย "แสง" ให้เป็น "เส้น" ด้วย GoPro EP2 💫
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
💫 ถ่าย "แสง" ให้เป็น "เส้น" ด้วย GoPro EP2 💫แอดไลน์ไว้รับเทคนิคดีๆ หรือแชร์โพสเก็บไว้ดูกันน๊า ^^ https://line.me/ti/p/%40rcr5071tมาถ่ายภาพแบบโปรๆด้วย GoPro กันเถอะ ลิสอุปกณ์ที่ต้องใช้🔖 การตั้งค่าแบบละเอียด🔖 ตัวอย่างมุมถ่ายภาพเกร๋ๆ🔖 EP.1 bit.ly/LightTailbyGoProEP1 💫 💫 ถ่าย "…
Tags :
แผนที่ร้านจร้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
พิกัดคร้าบ @13.8120834,100.5620277
Tags :
วิธี Live Facebook ด้วย กล้องดิจิตอล DSLR ภายใน 3 นาที !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
คลิกเลยยย vvv วิธี Live Facebook ด้วย กล้องดิจิตอล DSLR ภายใน 3 นาที !! สอบถาม ติดตามเนื้อหาดีๆโปรเด็ดๆคลิกเลย https://line.me/ti/p/%40rcr5071t 👈#แชร์เก็บไว้ดู #แชร์วนไป สิ่งที่ต้องมี1 กล้อง DSLR หรือกล้องที่มี Clean HDMI Out2 กล่อง Capture Card usb 3.0 และสาย USB 3.03 สาย Mini HDMI to HDMI ตามแต่รุ่นกล้อง ขั้นตอน1 โหลดแ…
Tags :
โดรนตกน้ำ ทำอย่างไร??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
1. ดึงแบตออกทันที ให้รีบดึงแบตออกจากตัวเราทันทีที่เราไปถึงตัวลำ เอาขึ้นจากน้ำให้เร็วที่สุด "ห้ามเปิดตัวลำอีกเด็จขาด" 2.ในกรณีตกน้ำทะเล ให้รีบเอาจุ่มล้างในน้ำจืดนานๆ ให้เร็วที่สุด และล้างน้ำทะเลออกให้หมด ให้รีบเอาจุ่มล้างในน้ำจืดนานๆ ให้เร็วที่สุด และล้างน้ำทะเลออกให้หมด 3. สะบัดเปาให้แห้งโดยไว สะบัดน้ำออกให้ได้เยอะที่สุด โดยเหวี…
Tags :
💫 ถ่าย "แสง" ให้เป็น "เส้น" ด้วยโดรน EP3 💫
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
ถ่าย "แสง" ให้เป็น "เส้น" ด้วยโดรน EP3 🔖 มาถ่ายภาพแบบโปรๆด้วยโดรนกันเถอะ🔖 0. เปลี่ยนโหมเป็น Tripod หลังจากโดรนขึ้นบิน🔖 1. ปรับโหมดกล้องเป็นโหมด M MANUAL🔖 2. ตั้งค่า ISO ที่ 100🔖 3. เปลี่ยค่า speed shutter ให้เป็น 3 วินาที 3"🔖 4. กดถ่ายหลายๆช็อตและลองปรับตามอัธยาศัย 🔖 EP.1-2…
Tags :
💫 ถ่าย "แสง" ให้เป็น "เส้น" ด้วย GoPro 💫
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
🔰 แอดไลน์ไว้รับเทคนิคดีๆฟรีๆกันนะคับ https://line.me/ti/p/%40rcr5071t 🔖 ลิสอุปกณ์ที่ต้องใช้🔖 การตั้งค่าแบบละเอียด🔖 ตัวอย่างมุมถ่ายภาพเกร๋
Tags :
13 เรื่องที่ต้องรูก่อนบินโดรน ที่มือใหม่มือเก๋ายังพลาดบินตกประจำ !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
13 เรื่องที่ต้องรูก่อนบินโดรน ที่มือใหม่มือเก๋ายังพลาดบินตกประจำ !! 🔰 ติดตามเทคนิคบินโดรนถ่ายภาพได้อีกอีกมามาย คลิกเลย 🔰👈 1. ตรวจเช็คจุด Home และสัญญาณ GPS ทุกครั้งก่อนขึ้นบิน2. บินนอกระยะสายตา การที่เราบินนอกระยะสายตา หมายถึงเราจะดูภาพได้จากแค่ Live VIew จากกล้องไม่เห็นสภาพรอบๆทำให้มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติ…
Tags :
วิธีแก้ปัญหา เวลาไม่ตรง ของ Mi Band 2 และ IP Camera รวมทั้ง YI Dash Cam
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับลูกค้า iOS ที่มีปัญหา Mi band เวลาไม่ตรง ตั้งค่า > General > Laguage & Region > Calendar > Gregorian
Tags :
วิธีการใช้ Yi Home Ip Camera EU Ver. เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการใช้งาน╭♥ วิธีใช้งาน Yi Home IP Camera 1 โหลดแอพ “YI Home” 2 เลือก Location เป็น “Europe” *** สำคัญมาก ถ้าเลือกผิดให้ลบแอพลงใหม่ *** 3 สร้าง Account หรือ Login ด้วย Facebook 4 กดบวกเครื่องหมาย “+” ที่มุมขวาบน 5 รอจนไฟด้านหน้ากระพริบ กด ปุ่ม "i heard waiting connect" 6 ใส่ user pas…
วิธีอัพเดต Update M20 และ SJ6 Legend
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Firmware เฟริ์มแวร์ใหม่ๆ ยิ่งอัพเดตยิ่งดี ชักช้าอยู่ใยตามไปอัพเดตเลย http://sjcamhd.com/firmware/ วิธีอัพเดตคือ 1. โหลดไฟล์ .zip 2. format เมมเมอรี่การ์ด และแตกไฟล์และนำไฟล์ .bin ลงเมม 3. เสียบชาร์จและเปิดเครื่อง รอจนเครื่องรีสตาร์ท 4. สั่ง format เมมเมอรี่การ์ด เป็นอันเสร็จพิธีการ
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 39 บทความ

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง

Line @LNWGADGET

"เบส" ยินดีบริการคับ ^^

รีวิวสินค้าและการใช้งานละเอียดยิบบบ

หมวดหมู่สินค้า

เข้ามาเยี่ยมชมแฟนเพจ

Facebook เราได้นะคับ :D

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก