fbpx
skip to Main Content
7 เหตุผลที่ควรใช้เลนส์ Samyang AF 14mm F2.8 FE เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอท่องเที่ยว เลนส์มุมกว้างยอดนิยมสำหรับทุกคน

7 เหตุผลที่ควรใช้เลนส์ Samyang AF 14mm F2.8 FE เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอท่องเที่ยว เลนส์มุมกว้างยอดนิยมสำหรับทุกคน

7 เหตุผลที่ควรใช้เลนส์ Samyang AF 14mm F2.8 FE เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอท่องเที่ยว เลนส์มุมกว้างยอดนิยมสำหรับทุกคน ด้วยคุณสมบัติของ Samyang 14mm F2.8 FE ที่เป็นเลนส์เเบบ Ultra Wide จึงสามารถถ่ายภาพได้มุมที่กว้างมากกว่าเดิม ให้การมองเห็นในมุมมองที่กว้างเเบบสุด รายละเอีดยภาพจึงเก็บได้มากขึ้น

© Hanna Saba

เเละการออกเเบบเลนส์มาเเบบพิเศษเพื่อการถ่ายภาพที่ง่ายเเละสนุกมากขึ้น ทั้งยังเป็นเลนส์ที่มีน้ำหนักเบา ไม่หนักหรือเป็นภาระในการพกพา จึงสามารถพกใส่กระเป๋าเดินทางเที่ยวในและนอกประเทศได้อย่างสะดวกสบาย จึงเหมาะที่จะเป็นเลนส์สำหรับถ่ายภาพและวิดีโอท่องเที่ยวอีกตัวหนึ่งเลย

© Hanna Saba

7 เหตุผลที่ควรใช้เลนส์ Samyang AF 14mm F2.8 FE เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอท่องเที่ยว เลนส์มุมกว้างยอดนิยมสำหรับทุกคน

1. เลนส์ขนาดเล็ก พกพาเพื่อถ่ายภาพไปได้ทั้งในและต่างประเทศ ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ

น้ำหนักของเลนส์ที่หนักเพียง 500 กรัม จึงไม่เป็นภาระในการพกพา หรือการเเบบรับน้ำหนักของช่างภาพที่ต้องถือกล้องเเละเลนส์เป็นเวลานานเพื่อถ่ายภาพหรือวิดีโอ จึงสามารถพกพาใส่กระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวสำหรับการเดินทางทั้งในละต่างประเทศ 


2. มุมมองกว้างเก็บรายละเอียดภาพโดยรวมได้ครบถ้วน 

ให้มุมมองที่กว้างสุด 114 องศา จึงเป็นเลนส์ที่ได้ภาพเเบบ Ultra Wide เก็บภาพรวมได้ดีเหมาะสำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์เพื่อแสดงรายละเอียดโดยรอบอย่างครบถ้วน หรือจะใช้เพื่อถ่ายภาพในสถานที่จำกัดให้ดูมีมุมมองที่กว้างขึ้น เพื่อให้ความรู้สึกที่โล่งขึ้นและกว้างมากขึ้น

3.ระบบออโต้โฟกัสทำงานเงียบ รวดเร็วและแม่นยำ จึงสามารถเก็บภาพได้อย่างคมชัด ตรงจุดเพื่อภาพสวยงามเเละโดดเด่น

ระบบออโต้โฟกัสของเลนส์เเละกล้อง ทำงานเชื่อมต่อสัมพันธ์กันอย่างดี ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว ทำงานเงียบ โฟกัสได้เเม่นยำจึงช่วยให้ภาพมีความคมชัด และไม่หลุดเบลอถึงเเม้จะเป็นการโฟกัสภาพในที่เเสงน้อยก็ตาม


4. เหมาะสำหรับการถ่ายภาพทั้งในตัวอาคารเเละนอกสถานที่ โบเก้
 สวยแฉกเเสงสวยงามโดดเด่น

รูรับเเสง F/2.8 – 22 จึงสามารถควบคุมเเสงได้กว้าง สามารถถ่ายภาพได้ทั้งในที่เเสงน้อยและเเสงมาก กลีบรูรับเเสง  7  กลีบ เลนส์จึงให้โบเก้สวย ภาพดูอ่อนละมุน นุ่มนวล ถ่ายได้ทั้งกลางวันเเละกลางคืน ให้เเฉกสวยเป็นเอกลักษณ์ 

5. มีชิ้นเลนส์พิเศษที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้น ลดความบิดเบี้ยวของภาพ ได้ภาพสวยสมจริงมากขึ้น 

เลนส์ประกอบด้วยเลนส์ 14 ชิ้น 10 กลุ่ม โดยในชุดเลนส์นี้จะมีเลนส์พิเศษอยู่ 3 ชิ้น ที่เป็น aspherical lenses และ อีก 2 ชิ้นที่เป็น extra-low dispersion ในเรื่องการหักเหของเเสงและลดการสะท้อน การเกิดขอบม่วง สีเพี้ยนเพื่อให้ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้น และมีคุณภาพมากขึ้น

6.Ultra Multi-Coating เป็นโค้ดติ้งเลนส์ที่เพิ่มความคมชัดให้กับภาพ ลดแสงเเฟร์เเละโกสติ้ง 

เลนส์เป็น Ultra Multi-Coating เป็นโค้ดติ้งเลนส์ที่เพิ่มความคมชัดให้กับภาพลดการเกิดแสงเเฟร์เเละโกสติ้ง ถึงเเม้จะถ่ายย้อนเเสงก็จะได้ภาพสวย คมชัด เก็บรายละเอียดภาพได้ดีขึ้น แสดงสีสันที่แม่นยำ  

7.โดดเด่นสำหรับการถ่ายภาพวิวเเบบธรรมชาติ สถาปัตยกรรม การถ่ายแบบ Cityscape 

คุณลักษณะของเลนส์ที่เป็นเลนส์มุมกว้าง จึงเป็นเลนส์ที่โดดเด่นเมื่อถ่ายภาพทิวทัศน์ธรรมชาติ หรือการสถาปัตยกรรม และการถ่ายแบบ Cityscape แต่เลนส์มีระยะชัดของเลนส์เพียง  0.20 cm จึงสามารถเข้าใกล้ตัวเเบบขนาดเล็กได้ จะประยุกต์ใช้เลนส์เพื่อถ่ายภาพคนหรือสัตว์เลี้ยงก็ได้มุมเเละสัดส่วนที่ดูน่าสนใจ 

SAMYANG AF 14mm F2.8 FE ราคา 28,900 บาท สินค้าประกันศูนย์ สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search