fbpx
skip to Main Content

7 เหตุผลใน DJI Mic ที่จะทำให้งาน Video และบันทึกเสียงของคุณทำได้ง่ายยิ่งขึ้น

  • DJI

7 เหตุผลใน DJI Mic ที่จะทำให้งาน Video และบันทึกเสียงของคุณทำได้ง่ายยิ่งขึ้น DJI Mic เป็นไมค์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการใช้งานไมค์ไร้สายโดยทั่วไป โดยให้คุณภาพเสียงสูง บันทึกเสียงได้ด้วยเมมในตัว ทั้งยังมี safty track เพื่อช่วยป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน เชื่อมต่อง่ายดายเพียงเสี้ยววินาที และยังใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ และคอมพิวเตอร์ เพื่อให้การทำงานของ Video Creator ทำงานได้อย่างสะดวกและคล่องตัว

นอกจากนี้ระบบพลังงานก็ยังทำให้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความสามารถในการทำงานต่อเนื่องทั้งจากแบตเตอรี่ในตัวของไมค์ และกล่องเก็บพร้อมแบตเตอรี่ชาร์จในตัวที่ทำให้ง่ายต่อการทำงานมากขึ้น

7 เหตุผลใน DJI Mic ที่จะทำให้งาน Video และบันทึกเสียงของคุณทำได้ง่ายยิ่งขึ้น

1. เสียงดี คุณภาพสูง รับเสียงได้รอบด้าน 

คุณภาพเสียงที่ได้จากการบันทึกเสียงด้วย DJI Mic ให้คุณภาพไฟล์เสียงสูงได้แบบ high-fidelity (HiFi) จึงให้เสียงคมชัด และเหมาะสำหรับการใช้เสียงในงานวิดีโอของ Creator ซึ่งความสามารถของตัวไมค์นอกจากจะให้เสียงที่คมชัดแล้ว ดีไซน์ รูปร่างและขนาดที่เล็ก เบา ทำให้ดูน่าใช้ ดูดี และสวยงามสำหรับผู้ใช้อีกด้วย

2.ส่งสัญญาณไกลถึง 250 เมตร

ด้วยการออกแบบและเทคโนโลยีที่ใช้ทำให้ DJI Mic มีความสามารถที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพเสียง และคุณภาพการรับส่งสัญญานที่ทำได้ไกลถึง 250 เมตร พร้อมระบบป้องกันสัญญาณรบกวนในตัว ตัวไมค์และตัวรับถึงแม้จะอยู่ในระยะที่ห่างกัน ก็ยังรับส่งสัญญาณเสียงได้อย่างแม่นยำ ถึงแม้จะอยู่ในแหล่งชุมชน ผู้คน และสิ่งกีดขวางก็ตาม

3. มีระบบบันทึกเสียงในตัว

การบันทึกเสียงในตัวด้วยหน่วยความจำที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ซึ่งเป็นระบบการสำรองข้อมูลที่ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถบันทึกเสียงแยก Track แยกชาแนลได้ช่วยให้ Creator ทำงานเสียงได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น 

4. ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก เมนูภาษาไทย เข้าใจง่าย มีแม่เหล็กช่วยให้ติดได้อย่างมั่นคง 

ตัวส่งสัญญาณ 2 ตัวและตัวรับ 1 ตัว เชื่อมต่อและพร้อมทำงานได้ในไม่กี่วินาที ติดตั้งและพร้อมทำงานได้อย่างรวดเร็ว หน้าจอแสดงการทำงานพร้อมเมนูภาษาไทย ที่ช่วยให้เข้าใจได้มากขึ้น และแถบแม่เหล็กที่ช่วยให้ติดกับเสื้อผ้าไม่ว่าแบบไหน ติดตรงไหนก็ติดได้อย่างมั่นคง 

5. มีระบบเสียง Safety Channel

การออกแบบไมค์ DJI Mic ยังคิดเผื่อในกรณีที่สัญญารเสียงมีปัญหาระบบ Safety Track จะสำรองข้อมูลเสียงด้วยระดับเสียง -6 dB ซึ่งจะช่วยป้องกันเสียงหายในระหว่างการบันทึกเสียง จึงลดการทำงานซ้ำ หรือพลาดช่วงเวลาและข้อมูลเสียงสำคัญ 

6.  เชื่อมต่อได้ทั้งกล้องและมือถือ

ไม่ว่า Content Creator จะทำงานด้วยกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น กล้องมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานไมค์ไร้สาย DJI Mic ได้เลย ตัวรับสัญญาณมีพอร์ตต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานไว้ให้แล้ว 

7. ทำงานได้สนุกต่อเนื่อง กล่องเก็บพร้อมแบตเตอรี่ชาร์จในตัว

DJI Mic มีกล่องเก็บที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ จึงช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไมค์ออกไปเท่าตัว ซึ่งจากการทำงานโดยปกติ ตัวไมค์จะใช้ได้นาน 5.5 ชั่วโมง ตัวรับทำงานได้ 5 ชั่วโมง และสามารถทำงานได้ต่อเนื่องเต็มที่ถึง 15 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับกล่องชาร์จ โดยไมค์และตัวรับจะถูกชาร์จอัตโนมัติทันทีเมื่อถูกใส่กลับเข้าไปในกล่องเก็บ 

สนใจและสั่งซื้อ DJI Mic ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search