fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่น PolarPro Peter Mckinnon VND Mist Edition II ฟิลเตอร์ 2 in 1 เพื่องานด้านภาพและวิดีโอแบบมืออาชีพ

7 จุดเด่น PolarPro Peter Mckinnon VND Mist Edition II ฟิลเตอร์ 2 in 1 เพื่องานด้านภาพและวิดีโอแบบมืออาชีพ ฟิลเตอร์ระดับโปรเพื่อเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโอโดยเฉพาะงานแนว Cinematic ทำงานได้แบบ 2 in 1 ด้วยคุณสมบัติการเป็น VND filter ที่ปรับความทึบแสงได้ ปรับให้ภาพที่ฟุ้งเนียนได้อย่างที่ต้องการ ด้วยคุณภาพของกระจกเกรด CinemaSeries™ Glass ซึ่งเป็นกระจกคุณภาพสูงให้ภาพที่คมชัดเหมือนเดิม ให้สีแม่นยำ ไม่เพี้ยน ลดการเกิดขอบมืดและ cross-polarization เมื่อใส่ฟิลเตอร์จึงไม่ลดทอนคุณสมบัติของเลนส์ที่ใช้ 

ขอบทองหรูหรามีกลไกที่ช่วยให้การปรับค่าฟิลเตอร์ได้โดยใช้เพียงความรู้สึก ดีไซน์ของกล้องโดดเด่นด้วยการเป็นกล่องที่ปกป้องฟิลเตอร์ ป้องกันความเสียกายและยังใช้เป็นฝาปิดเลนส์ได้ด้วย ทั้งนี้ PolarPro ยังใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วยบรรจุภัณฑ์ของ Peter Mckinnon VND Mist Edition II ออกแบบให้ดูมินิมิลมากขึ้น ดูเรียบง่าย มีขนาดที่เล็กลง Eco- friendly ลดปริมาณการใช้พลาสติกและกล่องบรรจุใช้กระดาษรีไซเคิลอีกด้วย

7 จุดเด่น PolarPro Peter Mckinnon VND Mist Edition II ฟิลเตอร์ 2 in 1 เพื่องานด้านภาพและวิดีโอแบบมืออาชีพ

1. ฟิลเตอร์เพียงตัวเดียวควบคุมความสว่างของแสงและให้ความฟุ้งละมุนไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หลายตัว 

Peter Mckinnon VND Mist Edition II เป็นทั้งฟิลเตอร์ 2 in 1 มีหน้าที่ลดความสว่างของแสงโดยรวมลงช่วยให้ถ่ายภาพและทำงานวิดีโอในที่แสงจ้าได้ง่ายขึ้น ช่วยลดแสงที่ดูกระด้างให้ดูนุ่มลง เมื่อกระทบกับผิวหนังเส้นหรือริ้วรอยที่มีเงาที่ดูเข้มชัดเจน ก็ทำให้ดูนุ่มและบางลงแต่ไม่ทำให้ความคมชัดลดลง หรือสีสันที่เพี้ยนไปจากเดิม ทั้งยังใช้งานฟิลเตอร์เพียงตัวเตียว จึงไม่จำเป็นที่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หลายตัว เพื่อให้ได้ภาพอย่างที่ต้องการ

2. ใช้งานคล่องตัว ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา ขึ้นกิมบอลได้สบาย

พกพาสะดวกตัวฟิลเตอร์มีขนาดเล็กและเบามีน้ำหนักเพียง 41-56 กรัม (ขึ้นอยู่กับขนาดของเส้นผ่านศูนย์กลาง) จึงไม่เพิ่มน้ำหนักสามารถขึ้นกิมบอลและใช้งานกันสั่นได้ โดยไม่เพิ่มน้ำหนักให้มากขึ้นจากกล้องและเลนส์ที่ใช้อยู่  ติดตั้งใช้งานสะดวกใช้เวลาไม่กี่วินาที เพียงหมุนเข้ากับหน้าเลนส์ก็พร้อมที่จะใช้งานได้ทันที 

3. กลไกแบบ Haptic feedback ปรับความนุ่มละมุนของภาพได้โดยใช้เพียงความรู้สึก 

ปรับค่าของฟิลเตอร์ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงหมุนปรับที่ตัวฟิลเตอร์โดยไม่ต้องละสายตาจากจอภาพ เพราะกลไก haptic feedback ที่ให้ความรู้สึก “คลิ๊ก” หรือรู้สึกตึงมือเมื่อถึงระดับที่ต้องการ จึงช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องละสายออกมาจากสิ่งที่ทำอยู่ สามารถทำงานและมีสมาธิขดจ่อได้อย่างต่อเนื่อง 

4. ภาพฟุ้งละมุนชวนฝันสไตล์ Cinematic ผิวดูเนียนเรียบ สีแม่นยำไม่เพี้ยน 

Peter Mckinnon VND Mist Edition II ทำจากกระจกคุณภาพสูงอย่าง CinemaSeries™ Glass ที่เป็นวัสดุหลักในการทำฟิลเตอร์ เป็นกระจกที่ยอมให้แสงส่องผ่านได้ดี มีความหักเหบิดโค้งต่ำ จึงไม่ลดทอนประสิทธิภาพของกล้องและเลนส์ลง ถึงแม้ภาพจะถูกปรับให้ฟุ้งละมุน ผิวดูเนียน ภาพโดยรอบดูชวนฝัน สไตล์ Cinematic แต่ไม่สูญเสียความคมชัดของภาพไป ฟิลเตอร์ให้รายละเอียดภาพได้อย่างสมบูรณ์สีสันแม่นยำ 

5. เก็บรายละเอียดสีและภาพคมสวยถึงแม้จะถ่ายภาพย้อนแสง 

ฟิลเตอร์มีเคลือบผิวพิเศษที่ช่วยลดการเกิดแสงสะท้อนแสงแฟร์และโกสติ้งทั้งยังเก็บความเปรียบต่างของสีและความอิ่มของสีไว้ได้ดี จึงช่วยให้รายละเอียดภาพและสีสันไม่หายไป ถึงแม้จะเป็นการถ่ายย้อนแสงก็ยังคงให้รายละเอียดของสีสันและความคมชัดได้อย่างสมบูรณ์ 

6. ให้รายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วนตั้งแต่กลางภาพไปจนขอบภาพ

เมื่อใช้เลนส์ที่มีระยะมากกว่า 16 มม. ภาพที่ได้จากการใช้ฟิลเตอร์จะไม่เกิดขอบมืดเลยและฟิลเตอร์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลดการเกิด cross-polarization หรือ X- pattern จึงให้รายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วนทั้งสีสันแสงและเงา จึงให้รายละเอียดได้ตั้งแต่ขอบภาพด้านหนึ่งไปยังขอบภาพอีกด้านหนึ่ง

7. กล่องเก็บให้ความปลอดภัยรอบด้านและเปลี่ยนเป็นฝาครอบเลนส์ได้

Defender 360 ซึ่งตัวกล่องเก็บฟิลเตอร์มีความแข็งแรง ปกป้องฟิลเตอร์ได้รอบด้านทั้ง 360 องศาที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่ง่ายและปลอดภัย ทั้งยังใส่ใจเรื่องความสวยงามเมื่อบิดกล่องเปิดออกจะเห็นฟิลเตอร์อยู่ด้านใน หมุนใส่เข้าไปที่หน้าเลนส์โดยที่ไม่ต้องสัมผัสตัวกระจกฟิลเตอร์เลย ตัวฝาครอบที่เปิดออกยังใส่กลับทำหน้าที่เป็นฝาครอบเลนส์ได้ดีอีก ซึ่งนอกจากจะป้องกันตัวฟิลเตอร์แล้ว ยังช่วยให้ฝาครอบที่ถอดออกไม่หายไปอีกด้วย  

POLARPRO PETER MCKINNON VND MIST EDITION II ราคา 8,900 บาท สั่งซื้อได้ที่ LNWGADGET พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search