fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่นที่ DJI Mic ทำได้โดดเด่นสำหรับงาน Content Creator โดยเฉพาะ

  • DJI

7 จุดเด่นที่ DJI Mic ทำได้โดดเด่นสำหรับงาน Content Creator โดยเฉพาะ DJI Mic เป็นไมค์ไร้สายตัวใหม่จาก DJI ที่ตั้งใจออกแบบการใช้งานมาเพื่อตอบโจทย์งาน Content Creator โดยเฉพาะ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมน้ำหนักไมค์เบา พกพาง่าย ส่งสัญญาณไกลถึง 250 เมตร ใช้งานง่าย มีภาษาไทย หน้าจอระบบสัมผัสและ บอกสถานะการทำงาน มีระบบบันทึกเสียงในตัวที่บันทึกเสียงได้นานถึง 14 ชั่วโมง ติดตั้งง่าย ต่อเชื่อมสัญญาณอัตโนมัติเพียงเวลาไม่กี่วินาที รวมทั้ง Safety Channel เป็นระบบสำรองที่ช่วยลดความผิดพลาดระหว่าง ต่อเข้าใช้งานได้ทั้งกล้องและมือถือ มีกล่องเก็บพร้อมแบตเตอรี่ชาร์จในตัวที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมง 

7 จุดเด่นที่ DJI Mic ทำได้โดดเด่นสำหรับงาน Content Creator โดยเฉพาะ

1. ดีไซน์สวย ขนาดพอดี น้ำหนักเบา มีแม่เหล็กที่สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว 

DJI Mic ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานของ Content Creator ทั้งดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้ และยังมีฟังค์ชั่นการทำงานที่อำนวยความสะดวกและคล่องตัว ขนาดเล็ก พกพาง่าย ตัวไมค์มีน้ำหนักเพียง 30 กรัม สามารถใช้งานเพื่อติดเสื้อได้ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียทรง และยังมีแถบแม่เหล็กเพื่อให้การติดเข้ากับเสื้อผ้าทำได้ง่าย และดูโดดเด่น รองรับการต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์เพื่อเพิ่มความสามารถในการรับเสียงได้อย่างเฉพาะมากขึ้นด้วย 

2. ควบคุมการทำงานง่าย ใช้งานสะดวกมีภาษาไทย สั่งงานด้วยระบบสัมผัส 

ควบคุมการทำงานได้ง่ายดาย ทั้งจากตัวส่งที่มีปุ่มเข้าใจง่าย และตัวรับที่มีหน้าจอสัมผัสสามารถสั่งงานได้โดยตรง และที่ง่ายมากขึ้นมีภาษาไทยเพื่อให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกด้วย 

3. เสียงดีคุณภาพเสียงระดับ HiFi  รับเสียงรอบทิศทางปรับ Gain ได้ เพื่อความเหมาะสมในการทำงาน

DJI Mic เป็นไมค์ไร้สายที่มีระบบไมค์ 2 ตัว และตัวรับ 1 ตัว รับเสียงได้คมชัดรอบทิศทาง เสียงดี ไฟล์เสียงที่ได้มีคุณภาพสูงระดับ HiFi สามารถปรับ Gain เสียงได้ตั้งแต่ -12dB ~ 12dB เพื่อให้ไวในการรับเสียงได้มากน้อยตามความต้องการ 

4. ไมค์มีเมมในตัวพร้อมระบบ Safety Track เพื่อเป็นระบบสำรองป้องกันความผิดพลาดระหว่างการทำงาน

DJI Mic สามารถบันทึกเสียงด้วยเมมในตัวได้ 14 ชั่วโมง และ Safety Track ที่จะเป็นไฟล์เสียงสำรองโดยเสียงจะถูกบันทึกเป็นข้อมูลสำรองด้วยระดับเสียง -6 dB ซึ่งจะช่วยป้องกันเสียงหายในระหว่างการบันทึกเสียงและการทำงาน ซึ่งเป็นระบบที่มีเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลและป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน

5. เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ทำงานคล่องตัว รับส่งสัญญาณไกล 250 เมตร 

ด้วยเทคโนโลยีของ DJI ทำให้ระบบการรับส่งสัญญาณของ DJI Mic ทำได้ไกลถึง 250 เมตร พร้อมการป้องกันสัญญาณรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงที่ได้จึงคมชัด ทั้งยังไม่ดีเลย์อีกด้วย

6. ต่อใช้งานเข้ากับอุปกรณ์ที่มีได้ ใช้งานได้ทันที 

DJI Mic มีระบบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสมบูรณ์ การเชื่อมต่อระหว่างไมค์ และระหว่างไมค์กับตัวรับทำงานในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที ที่สำคัญรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่ Creator ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพ มือถือ กล้องแอคชั่น และคอมพิวเตอร์โดยตัวรับจะมีช่อง USB-C ช่องแบบ Lightning ช่องต่อแบบ 3.5mm และ TRS ports 

7. สะดวก คล่องตัวและทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วย Charging case

คุณสมบัติที่เด่นอีกอย่างหนึ่งที่ DJI Mic ทำมาเข้าใจผู้ใช้นั่นก็คือ Charging Case ที่สามารถชาร์จตัวรับและไมค์ได้ทันทีที่เก็บเข้าใส่ในกล่อง โดยปกติตัวไมค์จะทำงานได้นาน 5.5 ชั่วโมง ตัวรับทำงานได้ 5 ชั่วโมง และสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ถึง 15 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับกล่องชาร์จ จึงช่วยให้ใช้งานไมค์ได้อย่างสะดวก คล่องตัวและทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

สนใจและสั่งซื้อ DJI Mic ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search