fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 A180 Ⅱ พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile เพื่องานภาพและวิดีโอมืออาชีพ

7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Cobra 2 A180 Ⅱ มาพร้อมขาตั้ง Tripod มินิไซส์ low profile รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม รับน้ำหนักทั้งกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพได้ สามารถถอดออกเพื่อแยกการใช้งานทั้งแบบ Monopod หรือจะวางกล้องอย่างมั่นคงแบบ Tripod ก็เลือกใช้งานได้ตามความต้องการมาดูกันว่าขาตั้ง iFootage Cobra 2 A180 Ⅱ พร้อมขา Tripod แบบ low profile มีจุดเด่นอะไรบ้างที่ช่วยรองรับงานภาพและวิดีโอมืออาชีพ  

7 จุดเด่นขาตั้งiFootage Monopod Cobra 2 A180 Ⅱ พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile เพื่องานภาพและวิดีโอมืออาชีพ  

1. ดีไซน์และออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกและอเนกประสงค์ เลือกใช้งานได้ทั้งขาตั้งเดี่ยวและแบบสามขา 

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 A180 Ⅱ พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile ดีไซน์ออกมาให้ดูสวยงามออกแบบมาอย่างฉลาดสามารถเลือกเพื่อให้ใช้งานได้ตามสถานการณ์และการใช้งานที่แตกต่าง ทั้งการเป็น Monopod ขาตั้งเดี่ยวเพื่อการเคลื่อนย้ายกล้องอย่างคล่องตัวและการเป็นขาตั้ง Tripod ทั้วางกล้องได้อย่างมั่นคงตัวขาตั้งรับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัมจึงรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ จอแยก ไฟเสริม เคจ และอุปกรณ์เสริมเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ระดับมืออาชีพได้

2. พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ติดตั้งใช้งานง่าย พับเก็บเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก 

ตัวขาตั้งมีน้ำหนักเบาซึ่งน้ำหนักของขาตั้งโดยรวมเพียง 1.41 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาเดินทางได้เพื่อนำไปใช้งานได้ไม่เป็นภาระเรื่องน้ำหนักอย่างสะดวกยืดออกได้ง่ายรวดเร็วพับเก็บในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตรมีตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดในแต่ละระดับจึงยึดระดับได้อย่างมั่นคงเช็ดดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย

 3. วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ทุกสภาพ ทุกพื้นที่และทุกสภาพอากาศ

ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยซึ่งเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบาซึ่งน้ำหนักของขาตั้งโดยรวมเพียง 1.41 กิโลกรัม มีคุณสมบัติที่ทนความร้อนสูง ไม่เสียสภาพหรือเปลี่ยนรูปร่างเมื่อโดนความร้อนจึงใช้งานได้ทุกพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ วัสดุแข็งแรงคงทนจึงสามารถทนทานกับการทำงานที่หนักได้ 

4. รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีเม้าท์ 1/4″และ 3/8″ จึงต่อเข้ากับกล้องเกือบทุกประเภททั้ง DSLR มิลเลอร์เลส อุปกรณ์เสริม ไฟและมอนิเตอร์ 

สามารถใช้ขาตั้งกล้องกับกล้องได้ทุกประเภทที่มีเม้าตัวรับแบบ  1/4″และ 3/8″ จึงสามารถใช้งานได้ทั้งกับกล้องคอมแพ็ค มิลเลอร์เลสและ DSLR ทั้งยังปรับให้เป็นขาตั้งไฟ ขาตั้งมอนิเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นที่มีเม้าท์ประเภทเดียวกันนี้ได้ทั้งยังใช้งานกับหัวหมุนได้แบบต่าง ๆ ของiFootageได้ทั้งหัวหมุนแบบบอลและแบบน้ำมัน เพื่อปรับมุมมองการใช้งานกล้องได้อย่างอิสระ

5. มีระบบ Quick release ที่กดปลดล็อคเม้าท์เปลี่ยนการใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ง่ายดาย

iFootage มีการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยระบบ Quick release ที่มีระบบ Lock และ Unlock เพียงกดก็สามารถปลดล็อคเม้าท์ออกจากขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดายจึงตอบสนองการทำงานแบบมืออาชีพที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วคล่องตัว 

6. ขาตั้งสามขาแบบ low profile ถอดแยกเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอในมุมต่ำหรือใช้วางบนโต๊ะหรือบนพื้นได้

ถอดใช้งานขาตั้ง low profile เพื่อถ่ายภาพในมุมต่ำหรือจะใช้งานขาตั้งเพื่อวางบนพื้น บนโต๊ะ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย วางได้แม้เป็นพื้นที่ไม่เรียบทั้งถอดออกและประกอบเข้าใหม่ก็ง่ายดายและรวดเร็วจึงเลือกการทำงานได้หลากหลายตามสถานการณ์

7. ให้มุมมองที่น่าสนใจ ตื่นเติน แปลกตาด้วยการยืดออกจนสุดเพื่อบันทึกภาพมุมสูงหรือถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศา

ในงานสำคัญหรืองานอีเวนท์สามารถใช้งานขาตั้งเพื่อสร้างความสวยงามโดดเด่นให้งานภาพและวิดีโอได้ โดยการยืดออกให้สุดถึง 180 เซนติเมตร เพื่อเปลี่ยนมุมมองของภาพและวิดีโอเป็นมุมสูงจะได้ภาพมุมสูงที่โดดเด่นกวาดมุมมอง 360 องศาได้อย่างน่าประทับใจ

ขาตั้ง IFOOTAGE MONOPOD COBRA 2 A180 Ⅱ พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search