fbpx
skip to Main Content

7 ข้อดี DEITY V-MIC D4 DUO ไมค์ช็อตกันดิตหัวกล้องแบบไมค์คู่ ดีไซน์สวย ตัวเล็ก เหมาะกับการพกพาใช้งาน

  • Deity

7 ข้อดี Deity V-Mic D4 DUO ไมค์ช็อตกันดิตหัวกล้องแบบไมค์คู่ ดีไซน์สวย ตัวเล็ก เหมาะกับการพกพาใช้งาน การทำงานวิดีโอเพื่อที่จะให้มีคุณภาพนอกจากจะเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้มองเห็นแล้ว การได้ยินก็มีผลต่อความประทับใจที่ผู้ชมด้วยเช่นกัน ดังนั้นการทำงานด้านเสียงจึงสำคัญกับงานวิดีโอด้วย การเลือกใช้ไมค์ที่เหมาะสมกับการทำงาน และให้คุ้มค่ากับการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่น้อยเช่นกัน

Deity V-Mic D4 DUO ไมค์ช็อตกันที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจด้านงานเสียงและการใช้งานอยู่ไม่น้อย ทั้งขนาดที่เล็ก ใช้งานได้สะดวก พกพาง่าย ทั้งยังแข็งแรงด้วยวัสดุในการผลิต ระบบการรับเสียงสองด้านแบบไมค์คู่ รับเสียงเฉพาะทางแบบ Cardioid เพื่อความสามารถในการรับเสียงด้วยการต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละสถานการณ์ ตอบโจทย์การทำงานของ Vlogger ที่ต้องพูดบรรยายหน้ากล้องและหลังกล้อง ในชุดมีทั้งช็อคเม้าท์และตัวกันลม เพื่อรองรับการใช้งานขณะที่มีการเคลื่อนไหวและการทำงานภาคสนามอีกด้วย 

7 ข้อดี Deity V-Mic D4 DUO ไมค์ช็อตกันดิตหัวกล้องแบบไมค์คู่ ดีไซน์สวย ตัวเล็ก เหมาะกับ

1. รับเสียงแบบไมค์คู่ หน้าหลัง เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ Diety

การผลิตไมค์เพื่อตอบโจทย์การทำงานของ Diety จึงได้คิดค้นและพัฒนาไมค์ช็อตกันติดหัวกล้องแบบหัวคู่ที่รับเสียงได้จากทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวกล้อง (Patent No# ZL202020003381.X, ZL202030182756.9) เพื่อการรับเสียงได้ดีขึ้นจึงเหมาะสำหรับการบันทึกเสียงวิดีโอที่ต้องรับเสียงผู้พูดที่อยู่ด้านหน้า และอยู่หลังกล้องหรือการสลับการถือกล้องด้านและด้านหลัง ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทิศทางของไมค์เพื่อรับเสียง เพราะ Deity V-Mic D4 DUO รับเสียงได้อย่างสม่ำเสมอทั้งสองด้านของไมค์ 

2. วัสดุในการผลิตแข็งแรง ทนทาน ขนาดเล็ก พกพาง่ายเก็บรักษาง่าย

ตัวไมค์ทำจากวัสดุที่แข็งแรง เป็นโลหะที่แข็งแรง ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา โดยไมค์ Deity V-Mic D4 DUO มีน้ำหนักเพียง 40 กรัมเท่านั้น ขนาดเล็ก พกพาง่าย จึงช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างคล่องตัว และด้วยขนาดที่เล็กจึงลดพื้นที่ในการจัดเก็บ ไม่เปลืองพื้นที่สัมภาระ ทั้งยังลดภาระในการแบก เคลื่อนย้าย ในการทำงาน

3. เพิ่มคุณภาพเสียงและเพิ่มระยะการทำงานด้วยการต่อเข้าไมค์ลาวาเลียร์และตัวรับสัญญาณไมค์ไร้สาย

ตัวไมค์มีช่ออง AUX 3.5mm Input จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรับเสียงได้ดีขึ้น ทั้งระยะการทำงานไกลขึ้นด้วยไมค์แบบลาวาเลียร์ และการต่อเข้ากับตัวรับสัญญาณของไมค์แบบได้สายได้อีกด้วย 

4. ใช้งานได้ทันที่ที่ต้องการ ไม่ต้องรอชาร์จแบตไมค์

ไมค์ Deity V-Mic D4 DUO ไม่ต้องชาร์จไมค์ก่อนทำงาน สามารถต่อใช้งานกับกล้องได้เลย ผ่านสาย 3V Plug-In โดยตัวไมค์จะดึงพลังงานจากกล้องมาใช้ ดังนั้นการทำงานจึงง่ายและต่อเนื่องจนกว่าแบตของกล้องจะหมดนั่นเอง 

5. ช็อคเม้าท์และตัวกันลมช่วยลดเสียงรบกวนขณะใช้ทำงาน

ตัวช็อคเม้าท์จาก Rycote® และตัวกันลมที่มาพร้อมชุด ช่วยลดเสียงรบกวน และเสียงแทรกในระหว่างการทำงาน ในขณะเคลื่อนที่ หรือการรับเสียงในสถานที่กลางแจ้ง 

6. ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกคน เพียงต่อสายก็ใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก

การใช้งานไมค์ทำได้ไม่ยาก เพียงการต่อสายไมค์เข้ากับกล้อง ก็เริ่มใช้งานได้ทันที การใช้งานไม่ซับชซ้อนยุ่งยาก ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการใช้ไมค์ ก็สามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนี้การเปลี่ยนระบบการใช้งานเพื่อให่้ใช้ไมคึ์เพียงด้านเดียวก็ทำได้ง่าย เพียงเลื่อนปุ่มที่ตัวไมค์ ก็เปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ทันที 

7. ติดตั้งใช้งานได้กับกล้อง DSLR มิลเลอร์เลสและกล้องแอคชั่น

รองรับการต่อเข้ากับเม้าท์ที่มีหมุดยึด 1/4 นิ้ว และ 3/8 นิ้ว เพื่อยึดไมค์เข้ากับยกล้องได้อย่างมั่นคง ซึ่ง Deity V-Mic D4 DUO ต่อเข้าใช้งานได้กับกล้องหลายประเภททั้ง  DSLR มิลเลอร์เลสและกล้องแอคชั่น จึงตอบโจทย์ของผู้ใช้ที่มีกล้องหลายตัว เพื่อใช้ในลักษณะงานที่แตกต่างกัน 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search