fbpx
skip to Main Content

7 ข้อดี NANLITE FORZA 150 ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยให้ CONTENT CREATOR และ FILMMAKER ทำงานง่ายและสนุกขึ้น

7 ข้อดี NANLITE FORZA 150 ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยให้ CONTENT CREATOR และ FILMMAKER ทำงานง่ายและสนุกขึ้น ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุด Nanlite Forza 150 ให้เเสงสว่างเเบบ Daylight (5600K) ความสว่าง 6870 ลักซ์โดยไม่ใช้อุปกรณ์เสริม และสว่างถึง 27960 ลูเมน เมื่อใช้ Reflector ซึ่งถ้าใช้ Fresnel Lens spot 10 องศาความสว่างสูงถึง 69200 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/98 ปรับระดับความสว่างได้ 0-100% ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงใช้งาน Light modifier ได้หลายรูปแบบด้วยเม้าท์แบบ Bowens  พร้อมไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว 11 แบบ ที่ช่วยให้การทำเอฟเฟกต์งานวิดีโอเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังเติมอารมณ์และเรื่องราวให้สมบูรณ์มากขึ้น เหมาะสำหรับ Content Creator และ Filmmaker ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงานและได้คุณภาพงานมืออาชีพ 

7 ข้อดี Nanlite Forza 150 ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยให้ Content Creator และ Filmmaker ทำงานง่ายและสนุกขึ้น

1. ไฟสตูดิโอน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก ทำงานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ

Nanlite Forza 150 เป็นไฟสตูดิโอที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานสตูดิโฮในพื้นที่ขนาดเล็ก หรือการเพิ่มแสงสว่างในบางจุด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายพกพางาช่าย จึงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ

2. ให้ความสว่างสูง ปรับความสว่างได้  0-100% 

ถึงแม้ว่า Nanlite Forza 150 จะเป็น ไฟสตูดิโอขนาดเล็กแต่ก็ยังให้ความสว่างสูง โดยความสว่างสูงสุด 6870 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตรโดยไม่ใช้อุปกรณ์เสริม และสว่างถึง 27960 ลูเมน เมื่อใช้ Reflector ซึ่งถ้าใช้ Fresnel Lens spot 10 องศา ความสว่างสูงถึง 69200 ลักซ์ และยังสามารถปรับเพิ่มลดความสว่างได้อีกด้วย

3. ถ่ายงานสีไม่เพี้ยน ไม่ต้องเสียเวลาแก้สีทีหลัง

ค่า CRI/TLCI 96/98 จึงเป็นไฟที่ให้ความแม่นยำสีสูง ถ่ายบุคคลและสิ่งของ สินค้าให้สีตรงไม่เพี้ยนใกล้เคียงกับสีที่แท้จริงมากที่สุด เหมาะสำหรับงานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่แม่นยำ เช่นงานภาพรีวิวสินค้า การถ่ายภาพบุคคลในสตูดิโอ การให้แสงสว่างระหว่างการสัมภาษณ์พูดคุย ลดการทำงานแก้สีในกระบวนการ Post-Processing ลง 

4. ปรับใช้งานกับ lightmodifier หลายแบบ เปลี่ยนตามสไตล์การทำงาน

ปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้แสงนุ่ม และมิติแสงได้อย่างที่ต้องการด้วย Bowens เม้าท์ จึงสามารถใช้งาน Light modifier ทั้งแบบ Lantern, softbox, fresnel และ Projection attachtment เปลี่ยนได้ตามสไตล์ที่ต้องการ ช่วยทั้งใก้การทำงานปรับเปลี่ยน ตกแต่งทำได้ง่ายขึ้นและทำงานสนุกมากขึ้นด้วย

5. ลดเวลาการทำเอฟเฟกต์แสง ไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์มีให้ในตัว 11 แบบ

ไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว 11 แบบทั้ง INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework,Explosion และ Welding ช่วยลดเวลาในการสร้างเอฟเฟกต์แสงด้วยตัวเอง เพื่อการทำงานที่สะดวกและง่ายขึ้น ด้วยเอฟเฟกต์ที่มีในตัวสามารถเลียนแบบแสงวาบที่เกิดขึ้นทั้งในธรรมชาติ และแบบสังเคราะห์ เพื่อให้การเล่าเรื่องสมจริงและทำให้การสื่อสารในงานวิดีโอชัดเจนมากขึ้น

6. ควบคุมง่ายได้ทั้งจากแผงควบคุมและระบบไร้สาย เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน

การควบคุมการทำงานของไฟ Nanlite Forza 150 ทำได้ง่ายและไม่ซับซ้อน แม้ไม่มีพื้นฐานหรือไม่เคยทำงานกับไฟสตูดิโอมาก่อน ก็ปรับการควบคุมได้ และกาาควบคุมสามารถทำได้โดยตรงจากแผงและระบบการควบคุมไร้สาย 2.4G, Bluetooth และแบบ DMX/RDM

7. ระบายความร้อนได้ดี พัดลมระบายอากาศเสียงเงียบ

เมื่อทำงานต่อเนื่อง ไฟจะมีการสะสมควมร้อนระบบระบายความร้อนจะทำงาน โดยพัดลมจะเริ่มระบายความร้อนออกจากตัวเครื่อง ซึ่งการทำงานของพัดลมไม่ทำลายความเงียบในการทำงานจึงเหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอ และงานภาพยนตร์

Nanlite Forza 150 ราคา 16,900 บาท ประกันศูนย์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

×Close search
Search