fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลที่ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ตอบโจทย์การทำงานของ Content Creator และ Filmmaker

5 เหตุผลที่ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ตอบโจทย์การทำงานของ Content Creator และ Filmmaker ผู้ผลิตไฟ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ตั้งใจที่จะตอบโจทย์การทำงานของ Content Creator และ Filmmaker ด้วยการออกแบบไฟสปอตไลท์ LED ที่สามารถให้ทั้งความสว่างที่สูง และความสามารถในการปรับเปลี่ยนสีได้ เพื่อใช้ใช้งานไฟได้อย่างอเนกประสงค์ นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมไฟต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความคุมการทำงานง่ายและรองรับการทำงานที่ในและนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัว 

5 เหตุผลที่ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ตอบโจทย์การทำงานของ Content Creator และ Filmmaker

1. ไฟดัวเดียวให้ทั้งไฟสว่างสูงและปรับสีได้


Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light กำลังไฟ 800 วัตต์ให้ความสว่างสูงที่สุดได้ถึง 84460 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร และสามารถปรับสีตามอุณหภูมิสีได้ 2700K-6500K ตั้งแต่โทนส้มไปจนถึงโทนฟ้าขาวจึงตอบโจทย์การทำงานทั้งด้านแสงสว่างและการปรับบรรยากาศมู้ดและโทน ด้วยสีสันของแสง 

2. ความแม่นยำสีสูง สีไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ไม่เป็นภาระในกระบวนการ Post-production

ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/ TLCI 96/97 จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของแสงและงานที่ได้ ให้สีผิวบุคคล สีวะตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำเรื่องสีสูง 

3. พกพาใช้งานได้สะดวก มีอุปกรณ์พิเศษที่ช่วยยึดไฟกับขาตั้งได้ดีมากขึ้น 

น้ำหนักตัวไฟ 5.3 กิโลกรัมและส่วนควบคุมหนัก 4.2 กิโลกรัม โดยรวมแล้วน้ำหนักเกือบ 10 กิโลกรัมแต่สามารถทำงานได้อย่างสะดวก เคลื่อนย้าย ต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งได้อย่างมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีการยึดจับ ที่ปลอดล็อคง่าย แต่ก็ยังให้ความมั่นคงณะที่ยึดไฟไว้กับขาตั้ง

4. ปรับความสว่างได้ ใช้งานกับ Light modifier ได้หลายแบบ ดีไซน์แสงได้ตามใจ

ความสว่างของแสงปรับได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% ซึ่งเป็นการปรับแสงได้แบบค่อยเป็นค่อยไป ช่วยให้ไม่สะดุดสายตาหรืออารมณ์ผู้ชม และด้วยความสามารถของเม้าท์ Bowens ไฟ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light จึงต่อใช้งานกับ Light modifier ได้หลากหลายรูปแบบ รวมทั้ง PJ-BM Projection Attachment ที่ช่วยดีไซน์แสง เพิ่มความน่าสนใจและเอกลักษณ์ให้กับแสงและสีสันในงานได้อย่างไม่รู้จบ

5. ควบคุมง่าย ระบบสนับสนุนรองรับการทำงานของไฟได้อย่างเต็มที่

รองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่เลือกควบคุมได้ตามลักษณะการทำงาน โดยมีระบบการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน NANLINK 2.4G การควบคุมผ่านสัญญาณ Bluetooth รวมถึงการความคุมด้วย DMX/RDM ตัวยึดที่ออกแบบมาอย่างตั้งใจ เพื่อยึดไฟกับวัสดุรองรับได้อย่างมั่นคง และปลดล็อคได้อย่างง่ายดาย ระบบระบายความร้อนช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟให้นานขึ้นและการทำงานที่เงียบไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการทำงานอีกด้วย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search