fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลที่ควรเลือก MAONO AU-MH601 STUDIO HEADPHONES มาไว้ใช้งาน


5 เหตุผลที่ควรเลือก MAONO AU-MH601 STUDIO HEADPHONES มาไว้ใช้งาน หูฟัง Maono AU-MH601 Studio Headphones เป็นหูฟังที่ครอบคลุมการทำงานทั้งการฟังเพลง ดูหนัง และการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอ ด้วยความสามารถในการรับเสียงและให้ความคมชัดสูง สามารถจำแนกเสียงได้ดี ด้วยตัวขับที่มีความกว้าง 50 มิลลิเมตร ที่ให้กำลังขับสูง และได้ยินเสียงในช่วงกว้าง แม้จะเป็นเสียงที่มีคลื่นแบบต่ำ ๆ ก็ตาม ซึ่งนอกจากวามสามารถในการทำงาน ตัวที่ครอบหู ยังมีความนุ่ม ใส่ได้นาน ระบายอากาศ ไม่อึดอัดหู ต่อเข้าใช้งานได้ทั้งช่องเสียบ 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานสำหรับ pc, laptop, smartphone, tablet, iPad และ 6.35 มิลลิเมตรที่ใช้งานกับ mixer, phantom power เพื่อการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอ 

5 เหตุผลที่ควรเลือก MAONO AU-MH601 50 MM DRIVERS STUDIO HEADPHONES มาไว้ใช้งาน

1. ให้คุณภาพเสียงแบบพรีเมี่ยม ได้อรรถรสเต็มอารมณ์ 

ตัวขับของหูฟังมีขนาดความกว้างถึง 50 มิลลิเมตร จึงสามารถขับพลังเสียงได้ชัดเจน เบสแน่นเสียงชัด และสามารถช่วยจำแนกเสียงที่หูฟังทั่วไปอาจจะไม่ได้ยิน เพื่อให้การทำงานด้านเสียงแม่นยำมากขึ้น แม้จะมีเสียงรบกวนหรือมีเสียงอื่นแทรก ตัวหูฟังมีความสามารถในการลดเสียงรบกสนได้ดีอีกด้วย 

2. ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่อย่างกว้างขวาง 

หูฟังมีสายให้ยาว 3 เมตร จึงเคลื่อนไหว ใช้งานได้คล่องตัว พร้อมช่องหูฟังที่ต่อเข้าได้กับทั้ง ช่องเสียบต่อเข้าทำงานได้กับ 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานสำหรับ pc, laptop, smartphone, tablet, iPad และ 6.35 มิลลิเมตรที่ใช้งานกับ mixer, phantom power เพื่อการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอและการจัดการเสียงแบบมืออาชีพ  

3. นุ่ม ระบายอากาศ สวมใส่สบาย รองรับการทำงานสตูดิโอที่ต้องสวมเป็นเวลานาน 

Maono AU-MH601 Studio Headphones หูฟังแบบครอบหูที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อสวมใส่สบาย ระบายอากาศ แข็งแรง ทนทาน ปรับตำหน่งเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ได้อย่าเฉพาะ ทำให้ใส่ไดนานขึ้นและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น ไม่เจ็บหูหลังจากที่ต้องใส่ทำงานนานๆ

4. พับได้ พกพาง่าย น้ำหนักเบา

หูฟังพกพาใช้งานง่าย น้ำหนักเบา จะพกติดตัวเพื่อดูหนังฟังเพลงระหว่างการเดินทาง หรือเพื่อการพักผ่อน และยังสามารถพับได้ 180-องศา ทั้งเพื่อความสะดวกในการพกพา และยังเอาใจ Creator ที่ต้องการทำงานโดยใช้หูฟังเพียงข้างเดียว

5.รองรับการต่อหูฟังสองตัวได้ ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการใช้งานเพื่อความบันเทิง และการทำงานเสียงที่จริงจัง

หูฟังคุณภาพสูง ออกแบบมาเพื่อจะให้เป็นหูฟังตัวโปรด สำหรับคนที่ชอบความบันเทิง ดูหนังฟังเพลง รวมถึง และการทำงานเสียงอย่างจริงจัง เพราะไมค์ให้เสียงดี เสียงใส เบสแน่น และความสามารถในการจำแนกเสียง การให้เสียงได้ดีในช่วงกว้าง ที่เป็นคุณสมบัติสำคัญของหูฟังในงานสตูดิโอ ทั้งยังลดเสียงรบกวนจากด้านนอกได้ และ Maono AU-MH601 Studio Headphones ยังรองรับการต่อเข้าทำงานหูฟังสองตัวพร้อมกันได้จึงเหมาะทำจะเป็นหูฟังที่ต้องเลือกมาไว้ใช้งาน ทั้งงานเพื่อความบันเทิง และงานเสียงแบบมืออาชีพ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search