fbpx
skip to Main Content

5 ข้อดี IFOOTAGE WILDBULL T7 ขาตั้งกล้องสำหรับ VIDEO CREATOR และ FILMMAKER มืออาชีพ

5 ข้อดี IFOOTAGE WILDBULL T7 ขาตั้งกล้องสำหรับ VIDEO CREATOR และ FILMMAKER มืออาชีพ ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 มีดีไซน์ที่สวยงามเหมาะแก่การใช้งาน วัสดุแข็งแรงทนทานทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีคุณสมบัติทั้งยืดหยุ่นและแข็งแกร่ง ทนทานรองรับงานหนัก มีน้ำหนักเบาโดยขาตั้งมีน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัมเท่านั้น รับน้ำหนักกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เพื่อการผลิตงานวิดีโอ และภาพยนตร์ได้อย่างหนักหน่วง โดยรับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 40 กิโลกรัม พับเก็บเคลื่อนย้ายทำงานได้อย่างสบาย ลดภาระเรื่องน้ำหนักโยกย้าย เคลื่อนที่ขนส่งได้อย่างสะดวก

ยืดความสูงได้ถึง 150 เซนติเมตร และย่อลงมาได้ 20 เซนติเมตรพับเก็บให้ความยาวเพียง 75 เซนติเมตร ทำงานได้ไม่จำกัดด้านสถานที่ ตั้งได้ในทุกพื้นผิวทั้งพื้นที่ที่ขรุขระ เรียบลื่น น้ำตื้น โดยมีแผ่นยางและโลหะขนาดเล็กเพื่อยึดเกาะพื้นผิวให้มั่นคงใช้งานได้อเนกประสงค์ต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องหรือกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอ หรือเปลี่ยนเป็นขาตั้งไฟสตูดิโอก็ได้เช่นกัน จึงเหมาะสำหรับ Video Creator และ Filmmaker มืออาชีพโดยเฉพาะ

5 ข้อดี iFootage Wildbull T7 ขาตั้งกล้องสำหรับ Video Creator และ Filmmaker มืออาชีพ

1. ขาตั้งกล้องดีไซน์สวยแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เพื่อการทำงานที่คล่องตัว 

ขาตั้งกล้องที่ให้ได้ทั้งดีไซน์สวยและความแข็งแรงมั่นคง คาร์บอนไฟเบอร์เป็นวัสดุที่แข็งแรง มีความยืดหยุ่นแต่น้ำหนักเบามากเมื่อเทียบกับขนาดที่เห็น ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 จึงมีน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้เคลื่อนย้ายพกพาใช้งานได้อย่างคล่องตัว 

2. ทำงานได้ไม่จำกัดด้านสถานที่ตั้งได้ในทุกพื้นผิวทั้งพื้นที่ที่ขรุขระ เรียบลื่นน้ำตื้นขัง ทนทานทุกสภาวะอากาศ ทั้งหนาวจัดและร้อนจัด 

ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพสูงที่นอกจากจะแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ยังทนต่อสภาวะอากาศ วัสดุไม่ถูกทำลายหรือเสื่อมคุณสมบัติเมื่อทำงานในอุณหภูมิสูงหรือต่ำมาก จึงทนทานใช้งานได้กสภาวะอากาศทั้งหนาวจัดและร้อนจัด และโครงสร้างที่ปลายขาตั้ง ทั้งแผ่นยางและโลหะขนาดเล็กที่ทำให้ยึดเกาะพื้นผิวให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่ขรุขระ เรียบลื่นหรือน้ำตื้นขัง เหมาะสำหรับการลุยงานกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่

3. ปรับได้สูง กางออกได้กว้างเพิ่มมุมกล้องสร้างมุมมองเพื่อความแตกต่างและโดดเด่นได้ 

ขาตั้งกล้องกางออกอย่างมั่นคงได้ตั้งแต่ 29°~55° ยืดความสูงได้ถึง 150 เซนติเมตร และย่อลงมาได้ 20 เซนติเมตรจึงสามารถปรับมุมมองการทำงานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งการถ่ายมุมสูง ถ่ายมุมต่ำแบบ Low angle ปรับระดับเพื่อสร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้ 

4. ระบบล็อคแข็งแรงแม่นยำ ทั้งยังใช้งานง่าย ปรับระดับ ปลดล็อคและล็อคได้เพียงมือเดียว 

รองรับการทำงานที่สะดวกและง่ายดาย ระบบล็อคที่เป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ iFootage โดยเฉพาะ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ทั้งยังมีระบบที่ช่วยให้ยึดตำแหน่งขาตั้งได้อย่างมั่นคง ปลดล็อคและคลายล็อคได้ด้วยมือเพียงมือเดียว 

5. ใช้งานได้อเนกประสงค์ เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ 

ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 มีหัวที่สามารถต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องหรือกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอ หรือเปลี่ยนเป็นขาตั้งไฟสตูดิโอก็ได้ ทั้งยังมีความสามารถในการรับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 40 กิโลกรัม จึงสามารถรับน้ำหนักกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เพื่อการผลิตงานวิดีโอ และภาพยนตร์ที่มีนำหนักเยอะได้อย่างสบาย

IFOOTAGE WILDBULL T7 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search