fbpx
skip to Main Content

5 ข้อดีที่ CONTENT CREATOR ควรมี RODE LAVALIER II PREMIUM LAVALIER MICROPHONE มาใช้งาน

  • RODE

5 ข้อดีที่ Content Creator ควรมี RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone มาใช้งาน RODE Lavalier II ได้ถูกออกแบบให้ทั้งสวยงาม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ทั้งยังมีคุณสมบัติในการรับเสียงที่โดดเด่น ให้เสียงที่คมชัดใส ตั้งแต่ต้นสายไปยังปลายสาย ซ่อนไมค์ได้ง่ายหรือจะโชว์ก็เรียบหรู ดูดี เหมาะสำหรับ Content Creator ที่ต้องการบันทึกเสียงพูด บันทึกเสียงในงานวิดีโอ งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด และในชุดมีอุปกรณ์พร้อมใช้ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกมากขึ้น 

5 ข้อดีที่ Content Creator ควรมี RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone มาใช้งาน

1. คุณภาพเสียงดี เสียงใส ชัด คม 

รูปแบบการรับเสียงของ RODE Lavalier II เป็นแบบ Omni-directional ที่สามารถรับเสียงรอบทิศทาง รับเสียงได้คมชัด ถึงแม้ตัวไมค์จะถูกซ่อนอยู่ใต้ชั้นของเสื้อผ้า หรือมีระยะห่างจากปากผู้พูดก็ตาม ด้วยระบบวงจรและการรับเสียงของไมค์ช่วยลดสัญญาณรบกวนที่จะเกิดขึ้น ทั้งยังมีระบบการรับและส่งสัญญาณเสียงจากต้นสายโดยที่ไม่ลดทอนคุณภาพของเสียงลงถึงแม้สายจะยาวถึง 1.2 เมตรก็ตาม 

2. รับเสียงได้ในช่วงกว้างทั้งย่าน ต่ำ กลางสูง 

บันทึกเสียงที่มีความถี่ในช่วงกว้างได้ตั้งแต่ 20Hz – 20KHz จึงครอบคลุมได้ในช่วงกว้างทั้งเสียงย่าน ต่ำ กลางสูง ซึ่งไม่ว่าผู้พูดจะมีเสียงที่ทุ้มลึก หรือแหลมสูงไมค์ก็ยังสามารถรับเสียงได้อย่างครบถ้วน 

3. โชว์ไมค์ก็ดูดีหรือจะซ่อนไมค์ก็ซ่อนได้มิดชิดและแนบเนียนมากขึ้น

ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบให้ไมค์แบนราบลง ขนาดเล็ก ดูสวยหรูน่ารัก น่าใช้ สามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ สายแบบแบนเพื่อการสอดและพับเข้าในตัวเสื้อผ้าได้ง่าย รวมทั้งคลิปหนีบไมค์ที่เล็กลง ช่วยให้เสื้อผ้าไม่นูนหรือพองออกมากเวลาติดไมค์ จึงดูดีทั้งการโชว์ไมค์ หรือจะซ่อนไมค์ก็ทำได้อย่างแนบเนียน

4. ต่อใช้งานได้กับไมค์ RODE หลายตัว เกลียวหมุนปลายสายของไมค์ ช่วยให้ไมค์ไม่หลุดออกจากตัวรับสัญญาณ 

RODE Lavalier II ต่อเข้าใช้งานกับไมค์ RODE ที่มีอยู่ได้ทั้ง RODE Wireless GO RODElink Filmmaker Kit และ RODE AI-Micro ทั้งยังมีตัวเกลียวหมุนที่ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างไมค์กับตัวรับสัญญาณมีความมั่นคงมากขึ้น ต่อแล้วไม่หลุดง่ายและไม่เลื่อนหลุดระหว่างการทำงาน 

5. อุปกรณ์ที่มาพร้อมชุด รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ พร้อมแถบสีช่วยระบุไมค์เมื่อใช้หลายตัว

อุปกรณ์ที่มีมาในชุดออกแบบมาให้พกพาง่ายและช่วยรักษาคุณภาพของเสียงทั้งการทำงานในและนอกสถานที่ เช่น pop filter ที่กันลม ตัวหนีบปกเสื้อ และอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการการทำงาน และช่วยจัดระเบียบ เช่น ID rings ที่มีหลากสี ช่วยระบุหน้าที่ของไมค์แต่ละตัว ในกรณีที่ต้องใช้ไมค์หลายตัว และกระเป๋า zip case ที่ช่วยเก็บของให้มีระเบียบทำให้พกพาเคลื่อนย้ายง่ายมากขึ้น

สนใจ RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone ราคา 3,760 บาท ประกันศูนย์ไทย ติดต่อได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

×Close search
Search