fbpx
skip to Main Content

5 ประโยชน์ที่โดดเด่นของ NANLITE COMPAC 100B ความสมบูรณ์แบบของแสงขนาดกะทัดรัด ช่วยงานวิดีโอหรือภาพนิ่งให้ดีขึ้นได้อีกเยอะ

5 ประโยชน์ที่โดดเด่นของ Nanlite Compac 100B ความสมบูรณ์แบบของแสงขนาดกะทัดรัด ช่วยงานวิดีโอหรือภาพนิ่งให้ดีขึ้นได้อีกเยอะ ในโลกของการถ่ายภาพและวิดีโอระดับมืออาชีพ การจัดแสงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่มีผลกับตัวชิ้นงานโดยตรง เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้า อุปกรณ์จัดแสงก็พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของช่างภาพและผู้สร้างภาพยนตร์ หนึ่งในนวัตกรรมนั้นก็คือ Nanlite Compac 100B ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ในการให้แสงสว่างอีกทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด อเนกประสงค์ และใช้งานจริงได้เป็นอย่างดี ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจข้อดี 5 อย่างของ Nanlite Compaq 100B ที่ทำให้เป็นเครื่องมือที่ช่างภาพและนักถ่ายวิดีโอต้องมี

5 ประโยชน์ที่โดดเด่นของ Nanlite Compac 100B ความสมบูรณ์แบบของแสงขนาดกะทัดรัด ช่วยงานวิดีโอหรือภาพนิ่งให้ดีขึ้นได้อีกเยอะ

1. การออกแบบที่กะทัดรัด เคลื่อนย้ายตำแหน่งสะดวก แถมยังขนย้ายได้ง่าย

Nanlite Compac 100B ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการพกพา ด้วยขนาดที่เล็กและเบา ทำให้ไฟสตูดิโอที่มีขนาดกะทัดรัดนี้สามารถจัดไฟ เคลื่อนย้ายตำแหน่งได้สะดวก และด้วยที่น้ำหนักเบา ขนาดเล็กทำให้เหมาะสำหรับการขนไปใช้งานที่อื่น เช่น การรับงานสัมภาษณ์  ช่วยตอบโจทย์ทำงานได้เป็นอย่างดี

2.  ใช้เป็นไฟหลัก หรือเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้ ทำงานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้

กำลังไฟของ Nanlite Compac 100B ให้กำลังไฟถึง 100 วัตต์ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นแสงไฟหลักได้ ช่วยให้คนที่ต้องการทำคอนเทนต์ ถ่ายวิดีโอ ภาพนิ่ง มีงบประมาณเพียงแค่ไฟสตูดิโอ 1 ตัวก็สามารถใช้ไฟตัวนี้ได้เลย สะดวกในการทำงานอย่างมาก และให้แสงสว่างที่เพียงพอ

3. เปลี่ยนสีได้ ปรับความสว่างได้ ตั้งแต่สีส้มไปจนถึงสีฟ้าขาว

เราสามารถเลียนแบบแสงธรรมชาติได้เพราะด้วย Nanlite Compac 100B นั้นสามารถปรับโทนสีฟ้า สีส้มให้ ช่วยให้แสงเหมือนกับแสงธรรมชาติจริง ๆ ช่วยให้เราเลือกปรับโทนได้ตามแบบที่ต้องการ

4. จัดแสงได้ง่าย ปรับตั้งค่าได้ง่ายแบบไม่ต้องเป็นมืออาชีพก็ใช้งานได้

จุดเด่นที่สำคัญของ Nanlite Compac 100B ก็คือการจัดแสงที่ง่าย เพราะมีตัวควบคุมระดับของความสว่างและการเปลี่ยนโทนแสงฟ้า ส้ม ได้ง่ายแค่หมุนเบา ๆ เท่านั้น และที่สำคัญคือตัวกระจายแสงของ Nanlite Compac 100B ทำได้ดี ให้แสงที่นุ่มนวลเหมาะกับผู้ใช้ทั่วไปที่อยากจัดแสงง่าย ๆ สวย ๆ

5. ประหยัดพื้นที่ในการจัดแสง

การจัดการพื้นที่คือจุดเด่นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญอย่างมาก ช่วยให้ผู้ใช้งานที่อาจจะไม่ได้มีห้องสตูดิขนาดใหญ่ก็สามารถใช้งานไฟตัวนี้ได้ อาจจะเป็นคอนโด ห้องทำงาน ห้องขนาดเล็กเราก็สามารถจัดไฟได้ง่ายด้วย Nanlite Compac 100B มีขนาดที่บาง น้ำหนักเบา สามารถใช้กับขาตั้งที่ไม่ต้องมีขนาดใหญ่มากก็ได้ ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและทำงานได้สะดวก

Nanlite Compac 100B นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search